Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định sử dụng đội bóng đá quốc gia để ra khỏi Cup Đông Á

không có nước?Hiệp hội bóng đá Trung Quốc quyết định chuyển sang đội bóng đá quốc gia để chiến đấu với Cup Đông Á.Huấn luyện viên U23 dẫn dắt đội tạo ra một mức thấp mới ở châu Á, tôi phải thực hiện nó một cách nghiêm túc

Vào ngày 25 tháng 6, giờ Bắc Kinh, theo tin tức của phóng viên bóng đá nam Trung Quốc Ma Dexing, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia sẽ thay thế đội tuyển quốc gia U23 ở Cup Đông Á. Trước khi đội bóng đá quốc gia xếp hạng, về cơ bản, người ta đã xác định rằng U23 đã đến Cup châu Á. Tuy nhiên, với thông báo về bảng xếp hạng châu Á của đội bóng đá quốc gia trong hai ngày qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phải bắt đầu xem xét cẩn thận. Rốt cuộc, bảng xếp hạng bóng đá quốc gia đã đạt đến vị trí số một ở châu Á. Mười một, đây là thứ hạng thấp nhất kể từ World Cup ở Nga. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia đã không tham gia các cuộc thi quốc tế gần đây. Nếu Cup Đông Á bị bỏ rơi, nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tình trạng quốc tế của bóng đá nam.

Trước đây, Hiệp hội bóng đá đã quyết định gửi đội tuyển quốc gia U23 đến Cup Đông Á, dự định huấn luyện các cầu thủ trẻ và cũng đã luyện tập binh lính cho Thế vận hội châu Á vào năm tới.

Mặt khác, kể từ khi Hiệp hội bóng đá Trung Quốc từ bỏ Cup châu Á vào tháng 5 năm nay, họ đã thông báo rằng đội bóng đá nam Trung Quốc đã mất trình độ hạt giống.

Ngay cả khi họ có thể tham gia cuộc thi chính trực tiếp, đội bóng đá quốc gia có thể trực tiếp đối đầu với một đội như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Iraq. Bóng đá quốc gia Asian Cup có thể khó đủ điều kiện.

Điều quan trọng hơn là mặc dù tháng 9 là cửa sổ cạnh tranh quốc tế cho FIFA, nhưng nó trùng với các chính sách phòng chống dịch bệnh siêu liên minh và phòng chống dịch bệnh trong nước. Thực tế là cơ hội duy nhất để đội bóng đá quốc gia có được điểm là Cup Đông Á. Nếu bạn từ bỏ Cup, nó sẽ còn bất lợi hơn cho xổ số xếp lớp của Asian Cup hoặc vòng loại World Cup tiếp theo. Điều này là hoàn toàn cần thiết cho bóng đá nam Trung Quốc nhằm thúc đẩy việc ký hợp đồng thành công.

Sau khi xem xét toàn diện, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định thay đổi kế hoạch đào tạo và quyết định thay thế U23 thành Đội tuyển chọn bóng đá quốc gia của Đông Á Cup.

Đội bóng đá quốc gia là gì?

Nói cách khác, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia là đội dự trữ của đội bóng đá quốc gia, thực sự là một bóng đá nam Trung Quốc!

Nó có thể là cầu thủ chính của bóng đá nam Trung Quốc hoặc các cầu thủ trẻ. Nó có thể dựa trên người chơi U23, và sau đó một số người chơi quốc tế như Wu XI, Gaozhiyi, Zhang Yuning sẽ được giới thiệu để tạo thành một đội hình quốc tế mới. Lần này là để tránh huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Vấn đề là Chooshinkovic, huấn luyện viên của U23, đã tránh được tin tức rằng Li Xiaopeng, người đã bị sa thải gần đây, sẽ tiếp tục phục vụ. Có thể nói rằng đó là một viên đá và hai con chim!

Từ việc lựa chọn Yangkovich làm huấn luyện viên tạm thời của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia, chúng ta có thể thấy thái độ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Điều này rất giống với LI Tie đã dẫn đầu Cup Đông Á ba năm trước. Nó rất giống với việc chọn một đội mới. Sau đó dẫn dắt đội vào top 12! Lần này, Yangkovic đã chọn tiếp quản lệnh, và dường như nó đang ký một tín hiệu cho người hâm mộ!

Nhưng sự thật có vẻ hơi khó nắm bắt!

是 Thay thế huấn luyện viên không còn là quyền của hiệp hội bóng đá, và quyết định đằng sau anh ấy là ở anh ấy

Quan trọng hơn, phóng viên của đội cũng nói rằng lý do tại sao việc lựa chọn đội tuyển quốc gia, thay vì chơi trực tiếp dưới tên của đội tuyển quốc gia, thực sự là một quyết định bắt buộc của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8