Jiafu về phía trước, Anthony sẽ là Premier League trong điểm dừng tiếp theo

Tiền đạo Ajax Anthony có khả năng rời Liên đoàn Hà Lan đến Premier League. Trong những tuần gần đây, Liverpool, Manchester United và Newcastle đã liên lạc với người chơi và Newcastle được cho là đã rút khỏi cuộc thi.

Điều này được hiểu rằng ngay từ tháng 4 năm nay, Barcelona cũng đã liên lạc với người chơi, nhưng bản thân người chơi muốn đến Premier League, và anh ta có thể đưa ra lựa chọn giữa Liverpool và Manchester United. Khi Teng Hahh chuẩn bị chính thức đến huấn luyện viên Manchester United, anh ấy đã chơi tốt dưới Teng Hahhh, vì vậy người chơi có khả năng đi theo Bole của anh ấy đến Quỷ đỏ. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Huấn luyện viên Đỏ Klopp cũng đã ủng hộ các cầu thủ trong một thời gian dài. Nó đã được cố tình giới thiệu sớm như người chơi chơi cho giai đoạn Paul. Kể từ đó, anh đã chú ý đến sự phát triển của các cầu thủ. Tuy nhiên, Liverpool có thể ưu tiên đối phó với hợp đồng của Salah.

Mùa này Anthony đã chơi 33 trận thay cho Jiafu và đóng góp hai cặp dữ liệu với 12 bàn thắng và 10 pha kiến ​​tạo. Theo truyền thông của Hà Lan, giá tâm lý của Jiafu cho Anthony là từ 5.000 đến 60 triệu euro và giao dịch có thể được hoàn thành trong những tuần gần đây. Sau khi giao dịch được hoàn thành, St. Paul sẽ nhận được một chia sẻ chuyển nhượng thứ hai nhất định từ nó.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8