Jiang Guang là đại diện của hậu vệ ổn định

Trong số các hậu vệ hiện tại của Super League Trung Quốc, Jiang Guang quá đại diện cho hậu vệ ổn định. Miễn là anh ta bảo vệ tuyến phòng thủ, anh ta sẽ khiến mọi người rất yên tâm. Ngay cả khi đó là một viện trợ nước ngoài lớn của đối thủ phòng thủ của đối thủ, Jiang Guang Tai sẽ không phải chịu đựng gì cả. Nhưng ở Thượng Hải đêm qua, trò chơi siêu thần của Mobia khiến mọi người phải than thở rằng anh ta ổn định hơn Jiang Guang. Anh ta đã sử dụng 3 quốc phòng giáo khoa để cho phép viện trợ nước ngoài lớn của bên kia Hulk và Oscar cũng trở lại mà không thành công. Nước hoa

Đội vô địch Super League Trung Quốc đã mở ra một cuộc đối thoại mạnh mẽ, và Shenhua phải đối mặt với Thượng Hải. Đây cũng là Thượng Hải đầu tiên trong mùa giải này. Do chấn thương của Jin Xinyu và Salavi, Shenhua đã không được thế giới bên ngoài ưa thích trước trận đấu. Đối mặt với những nghi ngờ bên ngoài, Shenhua đã chơi một cuộc chiến chặn tuyệt đẹp đêm qua. Họ có thể buộc cảng Thượng Hải mạnh mẽ, và Mibya đã ra mắt.

Vào phút thứ 55, Hulk đã phá vỡ quả bóng bên trái, và Mibia lần đầu tiên bù đắp. Mặc dù anh ta bị chia rẽ bởi quả bóng sau, anh ta quay rất nhanh và ngã xuống đất để phá vỡ quả bóng. Sau đó ngay lập tức đưa bóng cho các đồng đội xung quanh anh ta. Vào phút thứ 93, Mubia trực tiếp phản đối giải Oscar viện trợ nước ngoài lớn khác trong phòng thủ. Lần này, anh dự đoán rất chính xác. Anh ta đã phá vỡ quả bóng sau này trực tiếp trước khi đột phá Oscar, khiến đối thủ trở nên rất bất lực.

Bảo vệ tuyệt vời nhất của Mubia là ở đây. Vào phút thứ 75, đội Kong Thượng Hải đã treo bóng vào khu vực hình phạt bên phải. Zeng Cheng niêm phong quả bóng của đối thủ, nhưng quả bóng không chơi xa. Đối thủ đã gửi bóng một lần nữa đến điểm sau, Li Shenglong đẩy bóng, gần như là cơ hội phải đi. Nhưng không ai mong đợi rằng Mubia đã phản ứng với tốc độ và ngay lập tức rơi xuống quả bóng bắn của đối thủ. Điều tuyệt vời hơn nữa là các phong trào phòng thủ của anh ấy sau này. Sau khi ngã xuống đất, anh vẫn duy trì tư thế phòng thủ. Anh không để tay chạm bóng. Anh ấy thực hiện rất bình tĩnh và không cho bên kia bất kỳ cơ hội nào. Tôi phải nói rằng Mobia Pacific ổn định.

Có thể nói rằng MBIA chắc chắn là một trong những công cụ hỗ trợ nước ngoài hiệu quả nhất ở Trung Quốc. Mặc dù 34 tuổi, Mibia không phải chịu một chút về mặt đối đầu hoặc tốc độ thể chất, điều này đã duy trì tỷ lệ thành công rất cao trong một -vào đêm qua. Không có một chút rẻ tiền trên anh ta. Buổi biểu diễn của Mibya đêm qua là Thần thiên đàng, và phòng thủ theo phong cách của ba cuốn sách giáo khoa rất ấn tượng. Hậu vệ trẻ của Shenhua Zhu Chenjie sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu anh ta có thể giáo viên từ anh ta.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8