Jiang Guang Tai đã tham gia vào một hướng dẫn viên, và người bảo vệ Ace của Thượng Hải có thể là một người nổi tiếng trong đội rời khỏi đội

Kể từ khi cảng Thượng Hải được xếp hạng trong Viện đôi của Liên đoàn và Cup Hiệp hội bóng đá mùa trước, tôi đã bắt đầu một kế hoạch củng cố trên thị trường chuyển nhượng. Sự trợ giúp quốc gia của cấp độ chân quốc gia, nhưng điều tôi không mong đợi là sự hoạt động của đội Thượng Hải -hong Kong luôn có vấn đề, điều này cũng khiến cho thành tích của đội Thượng Hải Hồng Kông trong mùa giải này không bao giờ được đề cập, Và thậm chí ra khỏi chức vô địch sớm, làm cho người hâm mộ cảm thấy đáng tiếc. Nước hoa

Tuy nhiên, sau hy vọng giành được chức vô địch mùa này, Thượng Hải đã tham gia kế hoạch chuẩn bị của mùa giải tiếp theo. Ở lần chuyển thứ hai, tôi đã chọn bắn một lần nữa. Trong phần giới thiệu của các cầu thủ, đội Thượng Hải Hồng Kông không chỉ chào đón Wu Lei đầu tiên, mà còn ký hợp đồng với đội bóng đá quốc gia Jiang Guangtai và Li Shuai. Đội hình của đội có thể được cho là được tập hợp ở nước này, và đội hình là chưa từng có.

Tuy nhiên, sau khi ký một số viện trợ mạnh mẽ, nhóm Thượng Hải Hồng Kông cần phải có một kế hoạch giảm béo cho đội hình hiện có, đặc biệt là trong hậu vệ, với Zhang Linzhang, Jiang Guangai, Li Ang, Wei Zhen, anh ấy, Yu Hai, Wang Yichao, Li Shenyuan, Li Shenyuan đang chờ đợi một đám đông các tướng lĩnh, gần như tất cả các đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, Zhang Linzheng và Jiang Guang Tai đã là một đối tác cũ trong nhiều năm. Cho dù đó là sức mạnh hay sự hiểu biết ngầm, về cơ bản họ đã khóa hai vị trí chính của cảng Thượng Hải trong tương lai. Yu Hai, Meizhen và những người khác có ít xuất hiện hơn, và tác động đến nó không tuyệt vời, nhưng trung vệ chính của đội Li Ang có thể bị buộc phải rời khỏi đội vì điều này.

Trước sự cạnh tranh của Jinmen Tiger, mặc dù Jiang Guang đã không tham gia danh sách lớn, vì mối quan hệ cạnh tranh, Li Ang dường như quá lo lắng trong trò chơi và rõ ràng không phải trong tiểu bang. Trong một hành vi phạm tội ở cảng Thượng Hải, Li Ang có một vị trí tốt trong khu vực hình phạt và vô tình có cơ hội bắn cánh cửa trống. Chừng nào Li Ang bắn một phát súng rất đơn giản, anh ta có thể giúp đội bóng của Thượng Hải Hồng Kông dẫn đầu. Kết quả là, Li Ang có vẻ rất lo lắng ở cánh cửa trống rỗng này. Anh ta đá bóng trực tiếp, để Raiko bên lề giữ đầu và trông chết lặng.

Li Ang đã giới thiệu Li Ang để tăng cường vị trí của đội trong đội. Mặc dù Li Ang là lực lượng chính của ánh nắng, anh ta dường như không hài lòng với đất và nước sau khi tham gia, và anh ta không thể thực hiện được hiệu suất thuyết phục. Khi cảng Thượng Hải được hoàn thiện trên cốt lõi của hậu vệ trung tâm của đội bóng đá quốc gia, vị trí của Li Ang trong đội dường như còn quan trọng hơn nữa. Nếu trong trò chơi tiếp theo, Li Ang vẫn không thể hiện hiệu suất của sự chấp thuận của Ryoko và nó có khả năng trở thành đối tượng làm sạch của đội sau khi kết thúc mùa giải.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8