Jiang Guangtai + Taishan 6 sẽ có đội hình mạnh nhất

Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã chính thức được xác định, và các chi tiết của Thế vận hội Trung Quốc và Nhật Bản trong top 12 trong Giải vô địch thế giới.Điều này bao gồm hệ thống đặt hàng địa điểm, thời gian và khán giả trực tiếp.

Vị trí của trò chơi này được thiết lập, ngôi nhà của Quỷ dữ của đội bóng đá nam Nhật Bản.Bạn biết đấy, lịch sử bóng đá của đàn ông Trung Quốc đã không chiếm được bất kỳ lợi thế nào trong lịch sử của khu vực, vì vậy quyết định của Hiệp hội bóng đá Nhật Bản cũng có thể cảm nhận được điều đó.Họ muốn giành được tham vọng bóng đá quốc gia của chúng tôi trong một cú đánh rơi.

Đối với trò chơi, nó sẽ chính thức bắt đầu lúc 18:00 ngày 27 tháng 1 năm 2022, lúc 19:00 tại Bắc Kinh.Vào thời điểm đó, kênh thể thao CCTV5 cũng sẽ trực tiếp phát sóng trực tiếp.Những người hâm mộ muốn xem trò chơi, hãy nhớ thu thập thời gian cụ thể.

Cuối cùng, trong cuốn sách đặt hàng bán vé, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã chỉ ra rõ ràng rằng người hâm mộ tại chỗ bị cấm hét to, bao gồm không thể sử dụng một công cụ thứ ba để tạo ra tiếng nói mạnh mẽ. Sau đó, quyết định của Hiệp hội bóng đá Nhật Bản rất có lợi cho đội bóng đá quốc gia của chúng tôi ở một mức độ nhất định, điều này có thể làm giảm áp lực do tiếng hét của khán giả mang lại.

Trước trận đấu này, mặc dù đội bóng đá nam Trung Quốc đã không chính thức công bố danh sách cầu thủ cuối cùng. Tuy nhiên, theo những suy nghĩ chiến thuật và thái độ việc làm của Li Xiaopeng, và hiệu suất của các cầu thủ địa phương trong Super League Trung Quốc, danh sách các đội bóng đá nam Trung Quốc đã nổi lên.

Trước hết, những người chơi nhập tịch, hiện là Exsson, Luo Guofu, Alan, Feinando đã chia tay Trung Quốc. Mặc dù những người này đã đưa ra một tuyên bố sau khi rời đi, họ sẽ có thể hỗ trợ top 12 của đội bóng đá quốc gia. Hãy nhìn xem, ít nhất là cần phải cô lập trong hơn 20 ngày trước khi bạn có thể di chuyển bình thường.

Do đó, theo thời điểm này, nếu những cầu thủ nhập tịch này không trở lại với bóng đá quốc gia, thì về cơ bản họ sẽ bỏ lỡ 12 trận đấu hàng đầu dưới đây. Do đó, chỉ có Jiang Guangtai trở lại cây con độc lập.

Tại thời điểm này, nhiều người chơi địa phương đã mở ra cơ hội bắt đầu. Ví dụ, Yu Dabao, Chi Zhongguo, người đã gây tranh cãi trước đó, sẽ không xuất hiện trong danh sách người chơi. Hầu hết các ứng cử viên đã trang điểm thành công nên là người chơi Taishan. Bởi vì các đặc điểm kỹ thuật của họ phù hợp hơn với khái niệm huấn luyện của Li Xiaopeng.

Đồng thời, các cầu thủ và huấn luyện viên đã rất quen thuộc, có thể tránh thành công bằng cách chạy -trong các hiệu ứng không cần thiết gây ra bởi sự hiểu biết ngầm. Do đó, giống như Ji Xiang, Zheng Ye, Wang Dalei, Hao Junmin, Guo Tianyu, Xu Xin sẽ trở thành người chơi khởi đầu.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8