Jiang Guangtai có một đối tác mới? Vòng eo bóng đá quốc gia đã buộc phải thay đổi vị trí

Vì vậy, chúng ta không cần phải xem xét kết thúc tấn công quá nhiều. Tuy nhiên, ở cuối phòng thủ, đội bóng đá quốc gia vẫn cần phải thay đổi. Ví dụ, trong trận đấu thứ 40 cuối cùng với Syria, Zhang Penglin đã phạm sai lầm trong backcourt của mình, dẫn đến mất bóng. Mặc dù mất điểm như vậy là vô hại, nhưng nó vẫn có thể phản ánh vấn đề kết thúc phòng thủ. Đội bóng đá quốc gia ở vị trí của vị trí trung bình nên được cải thiện. Khi Jiang Guang dần dần thích nghi với hệ thống bóng đá quốc gia, Zhang vẫn cần một sự thay thế. Rốt cuộc, anh ngày càng già đi và khó ngồi trên đầu.

Vào thời điểm này, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ sẽ nói rằng đôi cánh tiêu chuẩn cao và Zhu có thể làm điều đó, nhưng hiện tại, có một lựa chọn khác tại đội bóng đá quốc gia, nghĩa là cầu thủ nhập tịch Li Ke. Là người chơi chính từng chơi cho Giải vô địch Anh, khả năng của Li Ke chắc chắn, nhưng sau khi thuần hóa thành công, Li Ke đã không được tái sử dụng trong đội tuyển quốc gia. Nó không phải là thiếu Li May, chìa khóa là Hao Junmin. Zhang Xianzhe có các thuộc tính tấn công mạnh mẽ hơn, và Chi Zhongguo có phòng thủ tuyệt vời.

Từ quan điểm dữ liệu, giá trị dữ liệu phòng thủ của Li Ke có thể đạt đến 68, điều đó có nghĩa là anh ta hoàn toàn có khả năng phục vụ như một trung vệ. Nói một cách tương đối, khả năng phòng thủ chống lại của Li Ke có thể là một chút, nhưng khả năng đánh chặn tích cực của anh ấy là cần thiết cho bóng đá quốc gia. Ngay cả khi người chơi nhập tịch được đặt trên băng ghế, tốt hơn là thay đổi thành trung tâm. Tham gia Jiang Guang Tai có thể có kết quả bất ngờ. Trong mọi trường hợp, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với các đối thủ châu Á như Úc và Nhật Bản. Chúng tôi cũng mong muốn đội bóng đá quốc gia thành công ở World Cup.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8