Jiang Guangtai cũng tham gia danh sách Cup Đông Á

Mặc dù vẫn còn một thời gian từ hội đồng, gần đây, một số công dân cũ đã nhận được thông báo từ Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Họ sẽ được chọn là đội tuyển quốc gia Trung Quốc (trên thực tế, chính thức được đặt tên là đội tuyển quốc gia U23 cộng với một số người chơi siêu.), Trở lại Cup Đông Á tại Nhật Bản từ ngày 19 đến 27 tháng 7.

Điều đáng chú ý là đội bóng đá quốc gia U23 sẽ chơi ở Cup Đông Á, và giải đấu sẽ không bị đình chỉ. Để kết thúc này, một số câu lạc bộ Super League Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tin tức hiện đã học cho thấy Zhang Ying, Wu XI và Zhang Linxun ba cầu thủ đã đi đến đội bóng đá quốc gia U23 được đưa vào danh sách các cầu thủ siêu quốc gia U23 ở Cup Đông Á Cup East Asian . Quảng Đông cũng nhập danh sách. Nếu sự điều chỉnh cuối cùng đã hoàn thành, đội hình hỗn hợp bóng đá quốc gia U23 mới này gần với sức mạnh của đội tuyển quốc gia.

Về mặt người chơi bình thường, Zhu Chenjie và Dai Weijun đã trở thành những cầu thủ không thể thiếu của đội tuyển quốc gia. Ngoài bàn chân quốc gia cao, trục trung tâm của đội ngũ hỗn hợp của đội tuyển quốc gia U23 được hoàn thành. Đợi vị trí này, bổ sung cho người chơi tuổi U23 -Year.

Cup Đông Á 2022 được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 19 đến 27 tháng 7. Dự kiến, đội tuyển quốc gia U23 sẽ trở về Trung Quốc vào ngày 28. Mặc dù chính sách cách ly hiện tại đã được điều chỉnh, những người chơi trở lại muốn tham gia cuộc thi cũng có thể cần một nửa của các cuộc thi. Trong khoảng một tháng, nó chỉ có thể trở lại đội vào giữa -August. Theo cách này, những người chơi này sẽ bỏ lỡ hầu hết giai đoạn thứ hai của Super League. Và tất cả điều này chỉ là một trạng thái lý tưởng. Trong AFC Champions League trước đó, một số cầu thủ Sơn Taishan đã trở lại muộn, và các cầu thủ đội Quảng Châu đã trì hoãn gần hai tháng trước khi trở lại trong tương lai gần.

Hiện tại, nhiều bộ phận âm nhạc nội thất có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng: Bắc Kinh Guoan nên là người đầu tiên là người đầu tiên, vai trò của Zhang Ying trong đội Guoan Bắc Kinh thực sự quan trọng. Mùa này, Guoan đã ghi được 12 bàn thắng trong mùa giải này. Mọi người đã bước vào 6, và tinh thần chiến đấu của anh ta cũng khan hiếm. Nếu anh ta được tuyển dụng, Guoan Bắc Kinh khó khăn ban đầu sẽ bị đánh một lần nữa.

Sau đó, có đội Thượng Hải Shenhua và Thâm Quyến. Thượng Hải Shenhua đã được chuyển nhượng nhiều hơn, bao gồm cả những người chơi cốt lõi Wu Xi và Zhu Chenjie. Mặc dù các cầu thủ địa phương khác của đội cũng rất mạnh mẽ, sau tất cả, họ đã mất hai lực lượng chính tuyệt đối. Dai Weijun của đội Thâm Quyến có thể được cho là cốt lõi của đội. Một khi anh bỏ lỡ Super League, sức mạnh của đội Thâm Quyến cũng sẽ từ chối rất nhiều. Các đội khác cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi lớn hay nhỏ, nhưng so với Bắc Kinh Guoan, Thượng Hải Shenhua và Thâm Quyến, tác động là tương đối nhỏ.

Hiện tại, tin tức đã học được từ tờ báo này cũng cho thấy một số câu lạc bộ và một số cầu thủ cũng có một cuộc kháng chiến lớn với Cup Đông Á, có thể là cuộc khủng hoảng tiềm năng mà đội tuyển quốc gia U23 phải đối mặt.

Tại East Asian Cup, các đội tham gia của Nhật Bản và Hàn Quốc đã được tăng cường: Chủ nhà Nhật Bản đã từ bỏ kế hoạch tham gia U21, nhưng thay vào đó sử dụng các nước địa phương và một số người chơi U21 để tham gia. Sun Junhao, vì lý do này, K League cũng điều chỉnh lịch trình cho Cup Đông Á. Lý do cho sự điều chỉnh này của Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đã tăng danh sách tham gia của World Cup từ 23 lên 26 người. Nhật Bản và Hàn Quốc cũng hy vọng sẽ sử dụng cơ hội của Cup Đông Á để tiếp tục kiểm tra các quốc tế cận biên.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8