Jiang Guangtai gia nhập đội bóng đá quốc gia để thu hút Nhật Bản và Hàn Quốc để chú ý đến Nhật Bản và Hàn Quốc.

Hôm qua, danh sách 28 đội bóng đá quốc gia được tạo ra bởi Li Tie đã được công bố.Tất nhiên, mỗi danh sách sẽ được thảo luận.Ví dụ, khả năng của ai là không tốt, tại sao lại vào bóng đá quốc gia?Hiệu suất của ai là tốt như vậy, tại sao không tham gia vào bóng đá quốc gia, v.v.Điều này là bình thường.

Lần này, số lượng người chơi nhập tịch đạt mức cao kỷ lục, đạt 4, cụ thể là Jiang Guangtai, Feinan Duo, Ixsen và Li Ke. Trên thực tế, Alan và Luo Guofu cũng có bằng cấp cho đội bóng đá quốc gia, nhưng Li Tie vẫn từ bỏ hai cầu thủ này. Một số phân tích truyền thông có thể liên quan đến yêu cầu của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không tuyển dụng quá nhiều cầu thủ nhập tịch cùng một lúc. Lần này, lựa chọn của Luo Guo không chỉ vì những vết thương nhỏ trên cơ thể anh ta. Rốt cuộc, người bạn Evergrande của anh Wei Shihao là vết thương không tốt, nhưng Xiao Wei đã được chọn. Bốn cầu thủ nhập tịch tham gia đội bóng đá quốc gia không chỉ khơi dậy các cuộc thảo luận ấm áp giữa những người hâm mộ trong nước, mà ngay cả cư dân mạng Nhật Bản và Hàn Quốc của chúng tôi cũng đang thảo luận. Rốt cuộc, sức mạnh của các cầu thủ nhập tịch trong đội bóng đá quốc gia tăng lên rất nhiều. Nước hoa

Nói chung, cư dân mạng của Nhật Bản và Hàn Quốc tin rằng lần này, đội Trung Quốc đã thêm một người chơi nhập tịch mới, và sức mạnh tổng thể đã được cải thiện đáng kể, điều này đã đe dọa Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt là khi lựa chọn của Jiang Guangtai, khi Jiang Guangtai không vượt qua đánh giá FIFA, cư dân mạng của Nhật Bản nói rằng cầu thủ này đã được chọn làm đội trẻ Anh trước đó, và sức mạnh của anh ấy rất mạnh. Các tuyến phòng thủ sẽ vững chắc như một tảng đá. Trên thực tế, nhóm Nhật Bản cũng đã thực hiện các dự án quá mức trong lịch sử, như Chúa tể Sandu, Lubari, Ramos Ryomi, Tanaka Douji, v.v. Tất nhiên, việc giới thiệu người chơi nhập tịch ở Nhật Bản không giống như Trung Quốc. Trước khi các cầu thủ được đề cập ở trên đã được nhập tịch bởi đội tuyển quốc gia Nhật Bản, hầu hết trong số họ thực sự được tích hợp vào xã hội Nhật Bản. Nhiều người trong số họ đã kết hôn với vợ con của họ ở Nhật Bản, và người Nhật của họ khá tốt. Hơn nữa, sau khi những người chơi này là công dân, mức lương hàng năm nhận được không tăng đáng kể so với trước đây.

Một số người chơi nhập tịch ở Trung Quốc không giống nhau. Những người chơi này về cơ bản không nói tiếng Trung. Một số từ chiến thuật đơn giản có thể được hiểu, nhưng về cơ bản không thể giao tiếp theo chiều sâu. Hơn nữa, những người chơi nhập tịch này đã nhận được bồi thường hào phóng. Sau khi có quyền công dân của Gấu của Evergrande, mức lương hàng năm là 84 triệu, mức lương hàng năm của Gaunt trực tiếp đạt 100 triệu nhân dân tệ, đạt 107 triệu và gần với Paulinho. Chiếc xe máy nhỏ cũng hơn 60 triệu. Trong số ít người chơi nhập cảnh không phải là người Mỹ, Luo Guofu ít nhất cũng có mức lương hàng năm là 43 triệu nhân dân tệ. Trước khi mọi người hàng ngày trực tuyến nhận xét về những người chơi nhập tịch của Trung Quốc, Daily của mọi người nói rằng ngay cả khi Trung Quốc nhập tịch 11 người chơi, họ có thể không chơi Nhật Bản và Hàn Quốc ở châu Á.

Vì vậy, lần này, bốn cầu thủ nhập tịch đã gia nhập đội tuyển quốc gia, phản ứng của cư dân mạng Nhật Bản và Hàn Quốc là gì? Một số cư dân mạng của Nhật Bản nói rằng sức mạnh của đội Trung Quốc rõ ràng đã tăng cường rất nhiều và có thể cạnh tranh với Hàn Quốc để cạnh tranh cho World Cup. Tôi nghĩ rằng Trung Quốc có thể chơi Hàn Quốc. Và cư dân mạng Hàn Quốc cũng rất hài hước: Đội tuyển Trung Quốc mạnh mẽ có thể cạnh tranh với Nhật Bản để cạnh tranh cho World Cup. Đội Trung Quốc đã chơi hết mình, và đội Nhật có thể không thể chơi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8