Jiang Guangtai Li Ke có lẽ đã vắng mặt trong khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia

Trong khóa đào tạo mới của đội bóng đá quốc gia, hai cầu thủ nhập tịch của Jiang Guang và Li Ke có thể vắng mặt, và đội bóng đá quốc gia cũng sẽ tuyển dụng các sản phẩm thay thế của họ. Ngoài ra, Zheng Zhi và Feng Xiaoting sẽ không được tuyển dụng.

Theo kế hoạch, đội bóng đá quốc gia sẽ tiến hành khoảng 20 ngày đào tạo tại căn cứ Guanhonghu ở Haikou từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 và khoảng 27 người chơi sẽ tham gia. Để chuẩn bị cho những năm 40 đầu tiên của thập niên 40 bắt đầu vào cuối tháng 3, Li Tie cũng đã thiết lập một danh sách 40 đội bóng đá quốc gia để đối phó với các vụ tai nạn như chấn thương. Được biết, do các điều kiện du lịch quốc tế và dịch thuật quốc tế, bao gồm Jiang Guang và Li Ke, hai người chơi nhập tịch không thể trở về Trung Quốc trong thời điểm hiện tại. Cả hai sẽ có xác suất rằng họ sẽ vắng mặt. Đảm bảo chất lượng chuẩn bị.

Trước đó khi xem xét thời gian trở về nước này, đội bóng đá quốc gia ban đầu đã xem xét đào tạo vào ngày 26 tháng 1. Tuy nhiên, sau khi tình hình dịch Tai và Li Ke không thể không thể thất bại để thực hiện kế hoạch trở về Trung Quốc, theo quan điểm về tình huống này, đội huấn luyện bóng đá quốc gia cuối cùng đã quyết định tiến tới ngày đào tạo.

Trước khi mỗi lần đào tạo bắt đầu, Li Tie cũng liên lạc với những người chơi sắp tới để hiểu tình hình của cơ thể người chơi. Mặc dù danh sách bóng đá quốc gia vẫn chưa được công bố, nhưng hầu hết những người vào chung kết nên là những gương mặt cũ để tham gia khóa đào tạo năm ngoái, bao gồm thủ môn Liu Dianzo, Zeng Cheng, Yan Junling, Dong Chunyu, hậu vệ Wang Yichao, Tong Lei, Li Lei, Zhang Linzheng ,, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Lin Zhang Lin ,, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Lin ,, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Linzheng, Zhang Lin, Lin ,, Zhang Lin ,, Zhang Linzheng, Zhang Lin ,, Yu Yang, Yu Dabao, tiền vệ Hao Junmin, Chi Zhongguo, Wu Xi, Liu Yun, ngày mai . Trong số đó, Luo Guofu và Alan đã trở về Trung Quốc.

Ngoài ra, các cựu chiến binh như Zheng Zhi và Feng Xiaoting, vì tuổi tác và các lý do khác, sẽ không được chọn cho danh sách này, và một số người chơi trước đây đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia chưa được lọt vào danh sách công nghệ, cơ thể, cơ thể, cơ thể, Nhà nước, vv, chẳng hạn như một số đặc điểm kỹ thuật Người chơi đường bộ.

Được biết, việc đào tạo thu thập bóng đá quốc gia sẽ dựa trên dự trữ vật lý, diễn tập kỹ thuật và chiến thuật, và sự gắn kết. Nó sẽ không sắp xếp cuộc thi ấm áp quốc tế. Theo tình huống, nó có thể nóng lên với nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp đang ấm áp tại Haikou. Ngoài ra, công việc phòng ngừa dịch vẫn là ưu tiên hàng đầu của công việc trong quá trình đào tạo này.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8