Levan: Tôi có thể giành được quả bóng vàng ở Argentina để giành chức vô địch

Cúp Mỹ và Cup châu Âu đã kết thúc, và Ý và Argentina giành chức vô địch của họ. Sau hai cuộc thi liên lục địa, cuộc thảo luận về Giải thưởng Quả cầu vàng cũng rất nóng.

Laigan

Gần đây, khi Laivan phỏng vấn chủ đề của giải thưởng Quả cầu vàng, Lavan nói: Sau khi giành chức vô địch Cup Argentina, việc giành giải Quả cầu vàng, nhưng tôi không thể thua lịch sử với lịch sử tốt nhất. Người chơi.

Phỏng vấn Laivan

Levan đã cho Messi một đánh giá cao. Trên thực tế, Laivandoski đã thể hiện rất tốt ở Bundesliga mùa trước. Tuy nhiên, ở Cup châu Âu, Lavan Dugu rất khó khăn, và Ba Lan cũng hối hận về nhóm.

Đồng thời, Messi đã dẫn dắt đội Argentina giành Cup American một lần nữa sau 28 năm, và vẫn còn trên vùng đất của kẻ thù đã chết Brazil. Bản thân Messi cũng đóng góp 4 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo tại American Cup, hoạt động rất tốt.

Lyvan đã giúp Bayern giành được ba vương miện với màn trình diễn xuất sắc năm ngoái. Ông cũng được coi là ứng cử viên nóng nhất của Giải thưởng Quả cầu vàng năm ngoái, nhưng giải thưởng Quả cầu vàng năm ngoái đã bị hủy bỏ, điều này cũng khiến Laivan giải thưởng hối hận.

"Bóng đá Pháp" của Quả cầu vàng trước đây đã xuất bản một bài báo làm nóng trước. Họ tin rằng Messi và Ruigonno là sự nổi tiếng lớn nhất của giải thưởng Quả cầu vàng năm nay. Và Levan, Cristiano Ronaldo, Neymar và những người khác, "Bóng đá Pháp" tin rằng hy vọng của họ giành giải thưởng chiến thắng là tương đối mỏng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8