Levan: Ông FIFA mạnh hơn Giải thưởng Quả cầu vàng, Messi giờ rất khó để giành được hiệu quả bóng

Năm 2021, Lavan thua Messi trong việc lựa chọn ông Golden Quả cầu, nhưng đã cười cuối cùng trong cuộc thi của ông Fifa.Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí "Bóng đá" của Ba Lan, ông Laivan nói rằng ông Fifa có nhiều nội dung vàng hơn giải thưởng Quả cầu vàng.Levan cũng chỉ ra rằng Messi thích nghi với đội mới hiếm hơn nhiều so với Cristiano Ronaldo, và Messi bây giờ rất khó để đảm bảo hiệu quả mục tiêu.

Tôi đã suy nghĩ về hai giải thưởng này gần đây, và cuối cùng tôi đã kết luận rằng ông Fifa có hàm lượng vàng cao hơn. Bởi vì chỉ các phóng viên mới có thể bỏ phiếu cho Giải thưởng Quả cầu vàng và các phóng viên này không có bằng cấp rõ ràng, nhiều chuyên gia, người chơi đã nghỉ hưu và người chơi tích cực nói như vậy. Trong việc lựa chọn ông FIFA, không chỉ quyền bầu cử, mà đội trưởng và huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia cũng có thể đánh giá khách quan thành tích của người chơi. Bởi vì họ biết những gì chúng tôi muốn nói về mỗi trò chơi, mọi kỷ lục và mọi chấn thương đối với chúng tôi. Levan nói rằng có thể giải thưởng Golden Ball cao hơn so với ông Fifa, nhưng ông có thể được bầu ông FIFA trong hai năm liên tiếp và có thể được công nhận trong việc bỏ phiếu của huấn luyện viên và cầu thủ. Nước hoa

Lavan sau đó tuyên bố rằng anh ấy đã bình tĩnh về giải thưởng: Tôi phải nhấn mạnh rằng tôi giữ một khoảng cách từ giải thưởng. Tôi sẽ không ngủ vì tôi đã giành được giải thưởng, tôi luôn luôn nghĩ về lý do tại sao tôi thất bại, đặc biệt là sau khi tôi nhận ra rằng chính trị bóng đá cũng đang hoạt động. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là thưởng thức trò chơi và giúp đội thành công. Các kết quả bỏ phiếu sẽ không ảnh hưởng đến những điều quan trọng nhất này.

Messi đã không bỏ phiếu cho Levan khi ông bỏ phiếu cho ông FIFA. Laivan nói rằng tôi đã bỏ phiếu cho Messi vì tôi đã nhận ra thành tích của anh ấy vào năm 2021, và tất nhiên tôi cũng nhận ra những thành tựu trước đây của anh ấy. Messi đã từng nói rằng tôi hy vọng tôi sẽ được bổ sung với Giải thưởng Quả cầu vàng năm 2020, nhưng tại sao tôi lại thay đổi ý kiến ​​của mình sau? Tôi không có ý kiến. Nhưng tôi đã không hối hận vì tôi đã không phàn nàn, tôi đã chấp nhận tất cả. Ông đã đưa ra quyết định của riêng mình, đó là nó. Và cuối cùng tôi đã giành được giải thưởng, vì vậy tôi dễ chấp nhận quyết định của anh ấy hơn.

Messi và Cristiano Ronaldo đã hoàn thành việc chuyển nhượng trong mùa này. Levan tuyên bố rằng đối với Messi, tác động của việc chuyển nhượng phải lớn hơn nhiều. Anh ta chưa bao giờ rời Tây Ban Nha trước đây, anh ta không bao giờ nói một ngôn ngữ khác, và anh ta gặp những trở ngại trong giao tiếp. Cristiano Ronaldo đã thay đổi một số câu lạc bộ và giải đấu nhiều lần. Độ tuổi khi chuyển sang chuyển nhượng không quan trọng, và các môi trường khác nhau là quyết định.

Messi chỉ ghi được 1 bàn cho đến mùa này. Lyvan đã nói về sự khác biệt giữa Messi và Ronaldo: Cristiano Ronaldo lớn hơn tôi ba tuổi, nhưng anh ấy vẫn ghi bàn thắng. Tuy nhiên, anh ấy đã thay đổi câu lạc bộ và chiến thuật, và nhóm của anh ấy không thể thành công. Sau khi đội của anh ấy tiếp tục cân bằng, anh ấy có thể ghi bàn một lần nữa. Anh ta đã từng có dữ liệu dường như không thể, nhưng bây giờ nó chỉ là dữ liệu tốt. Anh ấy có thể không thể ghi được 60 bàn một năm, nhưng không có vấn đề gì trong việc ghi 34 bàn thắng. Messi là một loại người chơi hoàn toàn khác. Ở tuổi của Cristiano Ronaldo, Messi sẽ khó khăn hơn để đảm bảo hiệu quả mục tiêu.

Lavan cũng nói về Harland và Benzema: Harland khác với loại của tôi. Anh ấy mạnh mẽ và nhanh chóng, điều kiện thể chất của anh ấy rất tốt, và anh ấy rất giỏi trong việc sử dụng các lợi thế về thể chất. Tôi có những đặc điểm khác nhau, vì vậy tôi không biết anh ấy sẽ phát triển như thế nào trong tương lai. Tiềm năng lớn không có nghĩa là người chơi phải trở thành siêu sao. Tôi không thích so sánh những người chơi 33 -Year với những người chơi 21 tuổi và mọi người đều có triển vọng riêng. Nhưng Harland tất nhiên là rất tốt và xứng đáng được chú ý. Benzema đã ở độ tuổi 30, nhưng anh vẫn đang cải thiện. Tôi không biết anh ấy đã làm như thế nào. Anh ta chứng minh rằng ở độ tuổi này, anh ta vẫn có thể phát triển thành hàng đầu và tiếp tục thể hiện các khả năng mới.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8