Levo 2-2 Hoffenheim! Cúp châu Âu Boots Crazy 3 trận đấu trong 8 bàn thắng

  Vào lúc 3:30 sáng tại Bắc Kinh ngày hôm nay, vào vòng 16 của Bundesliga, Leverkusen đã buộc Hoffenheim 2-2 tại nhà. Hai bàn thắng của Levcson đến từ những chiếc cốc bạc châu Âu. Trong 3 vòng cuối cùng, Hick đã ghi được 8 bàn thắng điên rồ.

  Vào lúc 37 phút, Leverkusen đã mở kỷ lục. Dibia thực hiện một cây thánh giá bên phải, và Hick bị bắn vào chân trái. Sau khi quả bóng bị thủ môn đánh, anh vẫn bay vào lưới lưới.

  Vào lúc 63 phút, Hikmei mở hai lần. Sincope vượt qua bên trái ở 45 độ, và Hick Middle Road đánh vào ngõ cụt.

  Hoffenheim, người đứng sau hai bàn thắng, dường như bị bắn gần điểm mấu chốt của khu vực hình phạt sau 80 phút của trận đấu. Quả bóng đập vào cơ thể của thủ môn và đánh vào tổ.

  Vào lúc 83 phút, Hoffenheim đã cố định tỷ số lên 2-2. Sau khi nhận được ngã tư bên phải, gót chân của Dabul đã gửi bóng vào tổ.

  Mặc dù Leverkusen không giành chiến thắng, nhưng màn trình diễn của Hick vẫn xứng đáng với một cuốn sách. Trong 3 vòng cuối cùng, Hick đã ghi được 8 bàn thắng, trong đó có 1 sinh viên năm nhất và hai lần. Trong danh sách Bundesliga Shooter, Hick đã ghi được 16 bàn thắng và chỉ tụt hậu so với Laivan 2 bàn thắng. Nếu số lượng mục tiêu trong lĩnh vực này, Hick thậm chí đã vượt quá 1,23 bàn thắng của Laivan với trung bình 1,23 bàn thắng. Trong suốt Bundesliga, Hick chỉ kém hơn so với trung bình 1,3 bàn mỗi trận của Harland.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8