Lewin phá cửa Everton 1-2 Verarh 2-0 lên đỉnh danh sách

Vòng mới nhất của Premier League, La Liga, Serie A và Ligue 1 của mùa giải 2020-2021 tiếp tục cạnh tranh. Trong số đó, Verbeck đã phá cửa sau khi đưa ra một điểm, và Brighton giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà; Lewin đã phá cửa để cứu Savior, Everton thua Aston Vera 1-2 trên sân nhà; Kike đã tổ chức một cú hat-trick, eval ở nhà, anh ta đưa Alavis 3-0; Ilmaz và Chelik đã phá cửa, và Rier đã đánh bại Nice 2-0 trên sân nhà.

Premier League

Brighton 2-0 Leeds Union

Vào phút thứ 14, Aloski rơi xuống động từ trong khu vực hình phạt. Khi trọng tài quyết định kết án quả bóng, thì Gross đánh con dao, Brighton Dẫn đầu, 1-0! Vào phút thứ 79, Strukiq đã bị phá vỡ trong khu vực hình phạt. Verbeck nắm bắt cơ hội để ghi điểm bằng bàn chân trái. Brighton mở rộng tỷ số, 2-0! Vào cuối trò chơi, Brighton đã thắng 2-0 trên sân nhà.

Everton 1-2 Aston Vera

Ở phút thứ 13, Cổng Hall đã phạm sai lầm ở sân sau. Watkins đưa bóng vào chân phải của khu vực hình phạt và làm hỏng mục tiêu ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Aston Vera lần đầu tiên giành chiến thắng, 1-0! Vào phút 19, Everton đã có phía bên phải của góc. Denine đã thực hiện một quả phạt đền để chuyền bóng. Sau khi Lewin, anh ta nhảy lên và vào lưới. Everton cân bằng tỷ số, 1-1! Ở phút thứ 80, Terram ở phía bên trái của khu vực hình phạt được thông qua ở phía bên trái. Hình phạt của Ergaqi ở phía bên trái của vòng cung được điều chỉnh một chút sau khi bóng được điều chỉnh. Aston Vera dẫn đầu một lần nữa, 2-1! Vào cuối trò chơi, Everton thua Aston Vera 1-2 trên sân nhà.

La Liga

WESCA 1-0 Hiệp hội Hoàng gia

Mục tiêu duy nhất trong trò chơi xuất hiện ở phút thứ 86 của trò chơi. Wesca có một cú đá phạt ở phía bên trái của Frontcourt. Lamirez thực hiện một quả phạt đền trực tiếp trên bàn chân phải của mình, và quả bóng rơi ra khỏi tổ. Dựa vào quả bóng này, Wesca 1-0 tại nhà.

Eval 3-0 Alavis

Ở phút thứ 2, Hill đứng đầu bóng và Kike ngã xuống đất sau khi dừng bóng ở giữa khu vực hình phạt. Eval có một khởi đầu trong mơ, 1-0! Ở phút thứ 49, Ex Poso đã qua bên trái và Kirke sao chép chân phải của phía trước của khu vực hình phạt nhỏ để bắn lưới, đánh giá đã mở rộng tỷ số, 2-0! Ở phút thứ 58, Lafafa đưa bóng vào phía bên trái của khu vực hình phạt và nhồi thẳng. Kike đưa bóng đến điểm mấu chốt và ghi bàn để thực hiện một cú hat -trick ở một góc nhỏ. Vào cuối trò chơi, Eval đã thắng 3-0 trên sân nhà.

Serie A

Verona 1-1 Spezia

Ở phút thứ 3, Lhasania đã đưa đồng đội vào trước khung thành để nhận tiêu đề và lên mạng sau phà, nhưng vì việt vị là lần đầu tiên, mục tiêu là không hợp lệ. Ở phút thứ 46, Salcheo đã giành được mục tiêu để có được đồng đội ở một cự ly gần và chơi bàn thắng. Verona đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc trên sân, 1-0! Vào phút thứ 85, phía bên phải của Sabinara trong khu vực hình phạt nhét chân phải và đẩy cánh cửa với một góc nhỏ. Spezia cân bằng tỷ số, 1-1! Vào cuối trò chơi, hai bên bắt tay với 1-1.

Pháp luật

Lille 2-0 đẹp

Ở phút thứ 13, phía bên trái của phía trước của khu vực bị hạn chế của Ilmaz đã đẩy cánh cửa để đẩy cánh cửa sau khi trở về chân phải, LEER LED, 1-0! Vào phút thứ 55, Chelik đã đẩy vào lưới ở giữa đường giữa và Rier đã mở rộng tỷ số, 2-0! Vào cuối trò chơi, Rile đã đánh bại Nice 2-0 trên sân nhà và một lần nữa vượt qua Paris để bắt đầu lại danh sách.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8