Li buộc chỉ cố ý để Gao Hongbo tiếp quản đội bóng đá quốc gia!

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn chưa chính thức công bố huấn luyện viên mới của đội bóng đá nam Trung Quốc, nhưng huấn luyện viên Vũ Hán của Vawan Zhuoer Li Tie đã tiếp quản Lippi, gần như không hồi hộp.

Các phương tiện truyền thông nổi tiếng "Tianjin Daily" đã tiết lộ rằng trên thực tế, cho dù Li Tie, Li Xiaopeng hay Wang Baoshan, họ thực sự chỉ là lốp xe dự phòng của đội bóng đá quốc gia.

Được biết, Hiệp hội bóng đá đã dự định để một huấn luyện viên địa phương khác ra khỏi núi để tái hiện đội bóng đá quốc gia. Để thuyết phục anh ta tiếp quản các bước chân quốc gia, Hiệp hội bóng đá thậm chí còn hứa với huấn luyện viên địa phương nổi tiếng sẽ không có cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, thật đáng xấu hổ khi huấn luyện viên địa phương vẫn từ chối lời mời của hiệp hội bóng đá. Về vấn đề này, "Thiên Tân hàng ngày" than thở: Có thể thấy rằng huấn luyện viên đội Trung Quốc thực sự rất nóng và có nguy cơ cao.

Nhìn vào bóng đá trong nước, ngoài Li Tie, Wang Baoshan và Li Xiaopeng, còn có Huaxia Happy Xie Feng và Li Weifeng của Tianjin Tianhai trong Super League. Nó sẽ không mở kênh xanh cho họ. Từ "phương tiện truyền thông Tianjin" không khó để đoán từ ra khỏi núi. WHO từ chối tái lập đội bóng đá quốc gia là Gao Hongbo, cựu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Gao Hongbo.

Là một trong những huấn luyện viên địa phương giỏi nhất ở Trung Quốc, Gao Hongbo đã dẫn dắt Yatai giành chiến thắng Super League vào năm 2007. Ông cũng là huấn luyện viên vô địch trẻ nhất trong lịch sử Liên đoàn Trung Quốc. Năm 2009, Gao Hongbo đã trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá nam Trung Quốc thông qua cuộc thi. Vào thời điểm đó, lần đầu tiên anh dạy đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã dẫn dắt đội bóng đến Cup Đông Á 3-0 vào năm 2010 và càn quét đội bóng đá nam của Kẻ thù Hàn Quốc. Nó đã kết thúc đội bóng đá quốc gia trong 32 năm. Nỗi sợ hãi của Hàn Quốc và giành chức vô địch của Cup. Ngoài ra, đội bóng đá quốc gia trong năm đầu tiên cũng đánh bại bóng đá nam giới World Cup.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8