Li buộc hoặc xoay ba người, vị tướng quan trọng nhất sẽ thay thế người thay thế

Vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đã khiến vòng thứ hai của sự kiện trở thành một cuộc chiến cuộc sống và cái chết.Lý do chính cho sự mất mát của đội là vì huấn luyện viên đã vô tình ước tính đối thủ.Bởi vì Úc là đội cá của top 40, nó đã gây ra một thất bại.Thành thật mà nói, cấp độ của Li Tie thực sự không đủ để trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia.Đội vẫn hy vọng sẽ có được một huấn luyện viên có kinh nghiệm, người có thể chạy trong đội để đạt được kết quả tốt.Sau khi chỉ huy mới thành công, anh ta cần bỏ qua hồ sơ của trận đấu ấm áp.Nếu Li Tie tiếp tục huấn luyện đội bóng, thì hãy mong chờ Blood Fresh một ngày để trưởng thành, và sau đó bạn có thể nhận được kết quả tốt và trình độ World Cup.

Rõ ràng, đây là một quá trình tương đối dài. Nếu đó là một người hâm mộ khó tính, nó có thể chấp nhận được. Huấn luyện viên địa phương, các cầu thủ trẻ, cho những nỗ lực trong tương lai, quá trình và quá trình tăng trưởng không phải là trọng tâm. Tiếp theo, trò chơi chống lại đội Nhật là ưu tiên hàng đầu. Hiện tại, các cầu thủ được huấn luyện viên tuyển dụng thực sự có thể được hy sinh cho đội hình mạnh nhất. Những gì cần phải được nhắm mục tiêu. Tình hình chỉ có sẵn.

Đánh giá từ tin tức hiện tại, Li Tie không có những người lính lạ tuyệt đối ngoại trừ Guo Tianyu, cao 1,92 mét. Chỉ có hai người chơi này có thể trở thành một người lính lạ, người đảo ngược tình huống. Tất cả các bên trước khi nhóm Nhật Bản tin rằng cuộc họp bắt đầu đã thay đổi. Đối với việc điều chỉnh một số nhân viên, nó vẫn chưa được biết.

Chi Zhongguo và Alan là trọng tâm của đội Nhật. Ngoài việc từ chối thất bại thông qua sự thay đổi của trận chiến, huấn luyện viên cũng cần các mục tiêu và điểm. Trong thực tế, ngay cả một trận hòa cũng được chấp nhận. Có rất nhiều dự đoán trước trò chơi. Cuối cùng, nó phụ thuộc vào quyết định của Li Tie. Trong thực tế, thật tốt khi buông tay, bởi vì đội không có rút lui. Ngoài ra, tuyến phòng thủ cũng cần hợp tác để tránh mất một số điểm lớn.

Trò chơi cuối cùng là lý do chính để thua, vì vậy trò chơi hoàn toàn không thể lặp lại chế độ trò chơi đầu tiên, bởi vì nếu bạn thua, huấn luyện viên có thể bị hét lên để ra khỏi lớp. Đội Nhật không cao bằng chiều cao và mạnh mẽ của Úc, vì vậy đội Trung Quốc cũng có cơ hội ghi bàn. Nhóm cần sử dụng tốc độ để tìm cơ hội phản công.

Trong một trò chơi tiếp theo, Chi Zhongguo chắc chắn có thể vào đội hình xuất phát. Vòng thấu vật vật lý đầu tiên của Wu XI thực sự không phù hợp với sự khởi đầu. Trò chơi 20 phút trong hiệp hai có thể tốt hơn so với khởi đầu. Đây cũng là một cách tốt để sử dụng các cựu chiến binh. Lần cuối cùng Li Tie đã dẫn dắt đội đến đội Nhật Bản ở Cup Đông Á năm 2019. Đội bóng đá quốc gia đã hy sinh một đội hình 433 để ghi bàn thắng, nhưng cuối cùng, anh đã thua đối thủ 1-2.

Ngoài điểm số, đội bóng đá quốc gia không phải là bất lợi trong trò chơi và dữ liệu chính như hai đội là tương tự nhau. Trong trò chơi đó, Zhang Xianzhe, Wang Shangyuan và Jin Jingdao đều biểu diễn, và trò chơi này cũng có thể có cơ hội xuất hiện. Ngoài ra, đối với việc sử dụng người chơi nhập tịch, Li Tie thực sự có thể gửi những người chơi mạnh mẽ hơn theo các quy định, thay vì tránh số lượng người chơi nhập tịch.

Sự hiểu biết của Wei Shihao về đội Nhật thực sự nên có cơ hội. Ngoài ra, Luo Guofu cũng có thể bắt đầu, nhưng người chơi này yêu cầu các đồng đội khác hợp tác chống lại hàng phòng thủ, điều này có tác động tiêu cực lớn hơn. Bởi vì hầu hết các cầu thủ đội Nhật chơi ở châu Âu, khả năng tấn công là xuất sắc, vì vậy việc bảo vệ mỗi vị trí của đội bóng đá quốc gia là quan trọng.

Đội bóng đá quốc gia sẽ chơi lúc 23 giờ tối nay. Việc triển khai huấn luyện viên là rất quan trọng. Ngoài ra, tâm lý của người chơi cũng quan trọng hơn công nghệ và chiến thuật. Bởi vì đội Nhật có một số ít lỗi sau khi huấn luyện viên hiện tại đã thành công, nên cũng cần phải giảm số lượng ăn thẻ khi đối mặt với một đội như vậy.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8