Li buộc đã mở ra hạnh phúc, làm thế nào để chọn 4 khi bạn chọn 4

Với sự chấp thuận của các tài liệu của FIFA được xác nhận, vị tướng Jiang Guangai của Quảng Châu Evergrande chính thức có bằng cấp để đại diện cho đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Mặc dù Jiang Guang được chọn là đội tuyển quốc gia Trung Quốc trước đây, nhưng đó chỉ là một hình thức đào tạo và không thể xuất hiện trong cuộc thi chính thức. Hiện tại, FIFA đã thừa nhận rằng các cầu thủ Trung Quốc có thể được chơi trong sơ bộ thế giới, Asian Cup và AFC Champions League (Liên bang châu Á tuân thủ các quy tắc và quy định của FIFA).

.. Jiang Guangtai ban đầu là một cầu thủ người Anh có nguồn gốc Trung Quốc. Ông nội của ông là người Trung Quốc, vì vậy ông tuân thủ các quy định tập trung của ba thế hệ máu của FIFA. Mặc dù Jiang Guangtai đã rời khỏi đội trẻ người Anh, nhưng nó cũng không liên quan. Theo các quy tắc mới nhất của FIFA, bản sắc cầu thủ nhập tịch của anh đã được công nhận. Loại Jiang Guangtai hiện đang cần thiết bởi đội tuyển quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là bóng đá quốc gia), và bây giờ những cầu thủ nhập tịch có thể đá hậu vệ là người duy nhất. Vì chiều cao và kỹ năng mạnh mẽ của anh ấy, công đức cơ bản là vững chắc, và các chuyển động của anh ấy tương đối nhanh nhẹn. Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia Li Tie rất đánh giá cao với Jiang Guangtai. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, Jiang Guang Tai sẽ là một trong những trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Có một từ lưu hành trên sân bóng, được gọi là không phòng thủ, làm thế nào có thể có một hành vi phạm tội, một đội chỉ có thể đảm bảo kết quả khi họ dựa trên hàng phòng ngự. Và dễ hiểu.
Miễn là tình trạng của Lõi phòng thủ của Jiang Guangtai, sự lựa chọn của Li Tie ở các vị trí khác có thể tương đối bình tĩnh. Có tổng cộng 7 cầu thủ nhập tịch đã được chọn cho đội bóng đá quốc gia. , Hou Yongyong, Feinano, Alan và Luo Guofu. Theo ý nghĩa của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, những cầu thủ nhập tịch này chỉ có thể chọn 3-4 để vào bóng đá quốc gia mỗi lần và một người nữa không thể được thông qua. Việc đào tạo cuối cùng của đội bóng đá quốc gia, Li Tie, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, chỉ gọi là 4 cầu thủ nhập tịch, cụ thể là ex sen, li ke, jiang guangtai, và feinan duo, và những người chơi như Alan và Luo Guofu là không được chọn. Đánh giá từ sự cố này, Li Tie vẫn tuân theo ý nghĩa của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và sẽ không vượt quá 4 cầu thủ nhập tịch để tham gia vào đội bóng đá quốc gia. Là người chơi bài viết duy nhất, Jiang Guang phải là khách thường xuyên của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Ba nơi còn lại đã trở thành rắc rối của hạnh phúc của Li Tie.
Đồng thời, Li Ke, với tư cách là thành viên của Bắc Kinh Guoan, tôi nghĩ rằng vị trí của anh ta tương đối ổn định. Mặt khác, bốn cầu thủ nhập tịch đến từ Quảng Châu Evergrande, và chắc chắn sẽ có một tin đồn độc đáo. Hai nơi còn lại nên là sự cạnh tranh giữa những người chơi được tốt hơn như Exsson, Feinado, Alan và Luo Guofu. Tôi nghĩ rằng điều này là rất tốt, bởi vì những người chơi tấn công đang nói với các mục tiêu. Bất cứ ai dữ liệu là tốt cho huấn luyện viên trưởng, không có vấn đề gì.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8