Li buộc đã vi phạm nghiêm trọng các quy tắc và tham nhũng, và một khi đã liên lạc với các cầu thủ để kết hợp với anh ta

Đối với đội bóng đá quốc gia, vòng loại World Cup của họ về cơ bản đã được công bố, và đội bóng đá quốc gia cũng sẽ chính thức được công bố với World Cup bóng đá năm 2022. Đây là thời gian thứ năm liên tiếp để đội bóng đá quốc gia bỏ lỡ World Cup, và đội bóng đá quốc gia trước đây đã giới thiệu các cầu thủ nhập tịch và thay thế huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia và một loạt các biện pháp khác. Trước mặt Úc và Nhật Bản và các đội mạnh khác, vẫn không có cách nào cho đội bóng đá quốc gia, và Li Tie sẽ chỉ thổi tóc anh ấy bên lề.

Trước đây, Li Tie đã bị chỉ trích vì khả năng huấn luyện của mình, nhưng tại thời điểm đó, Li Tie ít nhất được một số huấn luyện viên trong nước hỗ trợ. Tuy nhiên, gần đây, vật liệu màu đen của LI Tie đã được phơi bày từng người khác. Một số người nói rằng Li Tie thực sự là một người kiểm soát hợp đồng của cầu thủ bởi huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Miễn là các cầu thủ có thể được chọn cho đội bóng đá quốc gia sẽ được yêu cầu ký hợp đồng với công ty đằng sau Li Tie. Miễn là họ không đồng ý ký hợp đồng với Li Tie, thì anh ta sẽ không thể có được thời gian và cơ hội chơi tại đội bóng đá quốc gia.

Ngoài ra, Li Tie đã từng thảo luận về việc chuyển nhượng với một số người chơi ở chế độ riêng tư. Không biết người đại diện của bên kia, Li Tie vẫn tìm thấy cầu thủ của đối thủ yêu cầu anh ta ký hợp đồng với công ty phía sau anh ta. Hành vi này chắc chắn đã hình thành một sự vi phạm rất nghiêm trọng các quy định và vi phạm, điều này sẽ có tác động rất xấu đến toàn bộ thị trường và môi trường của đội bóng đá quốc gia. Ngoài ra còn có nhiều phương tiện truyền thông rõ rệt sau khi tìm hiểu tin tức. Họ nghĩ rằng nếu Li Tie thực sự đã làm những điều này, thì nó phải bị luật pháp xử phạt

Nước hoa

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8