Li chỉ điều chỉnh hai người, đội trưởng đầu tiên đang nghỉ ngơi, Alan vẫn thay thế

Sau khi đội bóng đá quốc gia đánh bại Philippines, tình hình của thập niên 40 là rất tốt. Bây giờ, đội bóng đá quốc gia đang chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với đội Maldives. Theo tin tức truyền thông trong nước, trò chơi tiếp theo của đội bóng đá quốc gia có thể xem xét một mức độ xoay nhất định. Có khả năng nhất là chỉ thực hiện hai điều chỉnh vị trí.

Nửa đầu của đội bóng đá quốc gia đã chơi kém, chỉ có 7 điểm trong 4 vòng, cho phép đội Syria dẫn trước 8 điểm. Bây giờ, đội Syria khóa trước trước, và đội bóng đá quốc gia chỉ có thể cạnh tranh lần thứ hai. Nơi thuận lợi là đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Philippines dưới áp lực lớn, và tình hình đủ điều kiện trở nên hoạt động. Vòng tiếp theo của đội Maldives là rất quan trọng. Miễn là họ giành chiến thắng, hơn 90%xác suất thúc đẩy top 12. Do đó, đội hình xuất phát của đội bóng đá quốc gia là rất quan trọng. Theo báo cáo của "Thanh niên Bắc Kinh", đội bóng đá quốc gia có thể xoay vòng một mức độ xoay vòng nhất định khi đối mặt với đội Maldives của đối thủ tiếp theo. Các phương tiện truyền thông tiết lộ rằng các cầu thủ băng ghế bóng đá quốc gia đã tiến hành 7 cặp 7 cặp đối đầu, điều này cũng truyền tải một số tín hiệu từ một bên. Đó là, một số người chơi thay thế dự kiến ​​sẽ có cơ hội trong trận đấu với Malaysia. Đội bóng đá quốc gia chống lại Guandao và Philippines, huấn luyện viên Li Tie đã không điều chỉnh bất kỳ điều chỉnh nào khi bắt đầu. Tuy nhiên, có nhiều thẻ vàng trong đội bóng đá quốc gia. Nếu trò chơi chống lại Maldives được nhuộm lại, nó sẽ phải đối mặt với việc đình chỉ, bao gồm Wu Xi, Wei Shihao, Tomorrow, Exon và bốn người chơi khác có thẻ vàng.

Là đội trưởng trên sân, Wu XI rất quan trọng đối với đội bóng đá quốc gia. Xem xét rằng đội Maldives có sức mạnh hạn chế, đội bóng đá quốc gia có vấn đề ba điểm. Vòng cuối cùng của đội Syria là thử thách của đội bóng đá quốc gia. Do đó, li ke của người chơi có hy vọng sẽ thay thế nó, và người ta không loại trừ rằng Chi Zhongguo cũng có cơ hội. Ở các vị trí khác, thủ môn vẫn là Yan Junling, sau tất cả, đó là cổng đầu tiên của đất nước. Về mặt hậu vệ, các vị trí chính của Tang Miao, Zhang Linxuan, Jiang Guangtai và Wang Yichao tương đối ổn định, và Coach Li Tie không có nghĩa là điều chỉnh. Về mặt tiền vệ, nếu Wu XI đang nghỉ ngơi, Li Ke rất có thể thay thế. Đồng thời, kỳ cựu Holy Ho Junmin dự kiến ​​sẽ bắt đầu, đối tác Wu Xinghan và Zhang Dianzhe.

Cuối cùng, Wu Lei là cầu thủ ghi bàn quan trọng nhất trong đội bóng đá quốc gia. Thất bại thành công của Maldives đã phải dựa vào lối chơi của Wu Lei. Đồng thời, Exsson cũng là lực lượng chính của sắt. Đánh giá từ trận đấu với Guam và Philippines, Alan rất khó bắt đầu ngay lập tức. Nó có thể là huấn luyện viên Li Tieli cho đội Syria để tái sử dụng nó.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8