Luneng Warm -Up đã bị lạm dụng, và Thủ thuật Hat Aid Aid của Thượng Hải -hong Kong

Vào lúc 14 giờ tối ngày 27 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Shandong Taishan, người đang huấn luyện tại Thượng Hải, đã thực hiện một trận đấu khởi động với Cảng Thượng Hải.Cuối cùng, Shandong Taishan thua 0-5 và gặp điểm thua lớn nhất của mùa giải mới.Trong số đó, Muy hoàn thành hat trick, và Lopez và Ayau đã phá cửa để giúp Cảng Thượng Hải giành chiến thắng.Là một trong những người khổng lồ của Super League, Shandong Luneng đã xác nhận tên của mình vào đầu mùa giải mới và ra mắt tại dãy núi Taishan ở Sơn Đông.Sau đó, ông đã ký hai viện trợ nước ngoài lớn trên thị trường chuyển nhượng, và ký hợp đồng với ba viện trợ nước ngoài chính của Shi Ke, Jixiang và Xu Xin.Bàn chân quốc gia, đội hình đã được cải thiện rất nhiều.

Để chuẩn bị cho Super League trong mùa giải mới, Shandong Taishan đã đến Thượng Hải trong một khoảng thời gian để chơi 4 trận đấu ấm áp, bao gồm trận đấu với Cảng Thượng Hải chiều nay và ngày 28 tháng 3 với Kunshan FC, ngày 31 tháng 3, Changchun Yatai, 4 vào ngày 3, đội bóng đá quốc gia. Trong số đó, các bước chân quốc gia coi Shandong Taishan là kẻ thù tưởng tượng của đội Syria trong top 40. Tuy nhiên, đội hình hiện tại của Taishan ở Sơn Đông không gọn gàng. Zheng Zheng, Xu Xin, Jin Jingdao và Wu Xinghan đã tham gia vào Bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Một thời gian trước, Guo Tianyu cũng bị thương. Felryi và Shiko đã không tập luyện với đội.

Do đó, chiều nay chống lại cuộc thi ấm áp của Cảng Thượng Hải, Shandong Taishan ngay cả người chơi chính không phải là một nửa của cầu thủ chính, huấn luyện viên Hao Wei đã phải đối mặt với sự bất lực như vậy. Về mặt bắt đầu, Taishan ở Sơn Đông chỉ phái một viện trợ nước ngoài của Sun Junhao, và Cảng Thượng Hải đã được gửi đến người đầu tiên trong số 4 viện trợ nước ngoài, chiếm thế thượng phong. Cuối cùng, trong trường hợp không có rất nhiều cầu thủ chính, Sơn Taishan đã đá tỷ số 0-5 và đánh bại Cảng Thượng Hải. Trong số đó, Muy hoàn thành hat trick, cũng như Aridovic và Lopez tách biệt riêng biệt. Điểm số 0-5 cũng được dự kiến ​​trước trận đấu ở Sơn Đông. Rốt cuộc, sức mạnh thấp hơn nhiều so với bến cảng Thượng Hải. Sau khi kết thúc trò chơi này, Shandong Taishan phải tổng hợp và chuẩn bị cho ba trận đấu ấm áp tiếp theo, đặc biệt là chống lại cuộc thi bóng đá quốc gia. Bất kể cú đá được chơi gì, quá trình này rất quan trọng. Rốt cuộc, nó được coi là kẻ thù tưởng tượng chống lại đội Syria.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8