Luneng đã cướp người vào thời điểm đó! Bức màn cửa sổ siêu mùa đông Trung Quốc được mở

Kết thúc thành công đã được rút ra vào năm 2020. Vào tháng 1 năm 2021, bức màn của cuộc thi vũ khí cửa sổ mùa đông hàng năm của Super League Trung Quốc đã được mở lại. Theo ba chiếc mũ chính, làm thế nào để điều chỉnh viện trợ nội bộ và nước ngoài? Làm thế nào để huấn luyện viên trưởng nén các chi phí? Đây sẽ trở thành trọng tâm của công việc của các câu lạc bộ khác nhau. Rốt cuộc, tiết kiệm tiền là từ cuối cùng. Tổng giới hạn đầu tư của mỗi bộ phận âm nhạc nội thất là 600 triệu, không thể vượt quá tiêu chuẩn và sẽ bị trừng phạt. Tìm kiếm một hoạt động giá rẻ. Đối với nhiều người chơi, trong tương lai, họ rất háo hức tham gia một câu lạc bộ ổn định, nơi họ có thể tiếp tục phát triển trong một thời gian dài. Rốt cuộc, trước khi giới hạn lương, không còn có thể có một số đấu thầu độc hại. Đó là nhà vua để tìm một câu lạc bộ với sự phát triển ổn định. Giống như cảnh quay đầu tiên của khóa đào tạo mùa đông của Super League, Dilimurati gia nhập Henan Jianye là đủ để thấy sự lựa chọn của chàng trai trẻ này. Sự ổn định của sự phát triển dài hạn của Jianye trong tương lai.

Vì vậy, hiện tại, với tư cách là một ông già, bảo đảm hiệu suất và phát triển trong tương lai của Luneng trong giải đấu là sự hấp dẫn của nhiều người chơi xuất sắc, bao gồm các đội chiến đấu đa dòng trong tương lai cần tiếp tục mở rộng sức mạnh của họ. Ngoài việc tìm kiếm tích cực cho viện trợ nước ngoài châu Á trong viện trợ nước ngoài, Luneng cũng đang tích cực tìm kiếm các mục tiêu về mặt viện trợ trong nước. Mặc dù Trường bóng đá Luneng nói rằng có những cây con tốt liên tục cho một đội bóng mỗi năm, Trường bóng đá Luneng đã không tạo ra trung vệ xuất sắc trong những năm gần đây. Vấn đề chưa được giải quyết, điều này cũng trở thành chấn thương của trường bóng đá Luneng.

Hiện tại, trung vệ bản địa Dai Lin và Zheng Zheng có tuổi cao. Chỉ có một năm Liu Junshuai và một thiếu niên trẻ tuổi, vì vậy cửa sổ mùa đông để giới thiệu một viện trợ nội bộ trung tâm cũng là mục tiêu chính của đội. Tin tức trước đó nói rằng Luneng quan tâm đến hậu vệ của Trùng Khánh Yuan Mincheng, nhưng Luneng đã không trả lời tích cực, nhưng theo tin tức mới nhất của phóng viên bóng đá Ru Mi, đội ngũ Chong Khánh Yuan Mincheng thực sự đã chấp nhận lời đề nghị từ Super League.

Trong trường hợp đầu tư của câu lạc bộ âm nhạc nội thất khác nhau trong năm nay và mức lương của bộ phận âm nhạc nội thất khác nhau đã bị hạn chế, Câu lạc bộ Luneng đã mở ra cơ hội tốt nhất để nắm lấy mọi người. Yuan Mincheng, trung tâm xuất sắc 257cm năm nay vẫn có thể duy trì mức cao nhất 6-7 năm trong tương lai, vì vậy đây vẫn là một hoạt động rất tốt và rẻ, nhưng Super League muốn có được câu lạc bộ của Yuan Mincheng với nhiều hơn một gia đình. Do đó, sự hồi hộp vẫn còn rất lớn, vì vậy ai là người trung tâm địa phương xuất sắc này cuối cùng sẽ sụp đổ, có thể câu trả lời sẽ được công bố vào tháng 1.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8