Luo Guofu bị thương và được thay thế.

Mặc dù đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng ngày hôm nay, một vị tướng trong đội hình đã được thay thế, và anh ta có thể được giảm xuống thành một cầu thủ thay thế trong tương lai.Luo Guofu bị thương trong trận đấu ấm áp ngày hôm nay, điều đó có nghĩa là anh ta có thể đã kết thúc khóa đào tạo đội tuyển quốc gia, và anh ta chỉ có thể mong đợi được hồi phục sớm.

Luo Guofu ban đầu được trao hy vọng cao cho người Trung Quốc, nhưng bây giờ anh ta bị thương bây giờ, đó là tương đương với việc văng một nồi nước lạnh cho người hâm mộ. Mọi người đang mong chờ sự kết nối giữa anh ấy và Exsson, nhưng chấn thương chỉ kết thúc sau nửa giờ. Để cho họ có phản ứng hóa học, Li Tie đã không ngần ngại từ bỏ tiền đạo địa phương. Chấn thương của Luo Guofu ở một mức độ lớn sẽ phá vỡ việc triển khai của Li Tie, và Ex Sen cũng có nghĩa là thiếu một người trợ giúp.

Chấn thương của Luo Guofu sẽ bị mất, và anh sẽ vắng mặt trong khóa đào tạo đội tuyển quốc gia còn lại. Luo Guofu chỉ bị căng thẳng lần này, nhưng rất khó để phục hồi mà không bị thương như vậy. Đối với những cân nhắc nghề nghiệp trong tương lai của anh ấy, tôi tin rằng Luo Guofu sẽ không hỗ trợ nó. Trong một vài ngày, đội bóng đá quốc gia sẽ chơi một trận đấu ấm áp với Shenhua và Luo Guofei sẽ chọn xem trên tường. Trên thực tế, Luo Guofu đã được dán nhãn với các nhãn hiệu bị thương khi anh ta mới đến. Ngoài ra, bây giờ anh ấy đã 32 tuổi. Có vẻ như cà vạt Li nên cẩn thận mỗi khi anh ta sử dụng nó.

Tại cơ hội này, Luo Guofu có thể chứng minh sức mạnh của mình và ổn định vị trí của đội tuyển quốc gia kể từ đó. Bởi vì Luo Guofu hiện là cầu thủ lâu đời nhất của đội và anh ấy vẫn đang chơi ở Trung Quốc A, anh ấy đã không được thế giới bên ngoài ưa chuộng. Ngoài những người chơi nhập tịch đã tham gia vào đội tuyển quốc gia, bộ đôi Gaunt và Fisan đang trải qua các thủ tục nhập tịch. Họ sẽ không mất nhiều thời gian để mặc áo đỏ. Gần như ước tính rằng thời gian, khi Luo Guofu bị thương trở lại, bộ đôi Gaunt và Fisan gần như đã hoàn thành kiểm toán. Vào thời điểm đó, Luo Guofu, người sẽ cạnh tranh cho vị trí bắt đầu, chắc chắn sẽ không có lợi thế. Khi Alan trở về Trung Quốc, anh chắc chắn sẽ được chọn là đội tuyển quốc gia, và chiến thắng của Luo Guofu sẽ thấp. Vào thời điểm đó, khả năng là người chơi khởi đầu của Luo Guofu là rất nhỏ, hoàn toàn khác với những gì anh ta muốn trước đây.

Ngay cả khi không có ba người chơi nhập tịch ở trên cạnh tranh với Luo Guofu, chúng tôi vẫn có những người chơi địa phương giỏi. Trò chơi này là một biểu hiện tốt. Tan Long ghi được hai bàn thắng từ băng ghế dự bị. Có vẻ như LI Tie là đúng. Cả hai đều đến từ Liên đoàn Trung Quốc, vì vậy có một mối quan hệ cạnh tranh nhất định. Nhìn lại màn trình diễn của hai mùa giải trước, tỷ số giải đấu của Tan Long vượt xa Luo Guofu. Ở đây chúng ta có thể biết rằng nếu Luo Guofu không phải là người chơi nhập tịch, anh ta thậm chí không thể được chọn cho đội tuyển quốc gia. Chúng tôi cũng biết rằng người chơi nhập tịch không nhất thiết phải mạnh mẽ. Ngoài Tan Long, Wei Shihao và Dong Xuesheng còn ghi bàn thắng trong trò chơi này, khiến Luo Guofu rất xấu hổ. Nếu Luo Guofu muốn tìm một công việc ổn định, thì khóa đào tạo là rơm cuối cùng của anh ấy, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội này. Luo Guofu trước đây đã gặp phải những bất hạnh. Anh ta bị Evergrande bỏ rơi, và sau đó bị thương trong trận đấu ấm áp. Nếu Luo Guofeng chơi tốt trong khóa đào tạo này, chắc chắn sẽ có một đội ném một nhánh ô liu cho anh ta. Nhưng anh ta không nên mời anh ta ở bang này bây giờ, và mọi người sẽ tránh anh ta.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8