Luo Guofu có thể bị người truyền thông đặt câu hỏi

Luo Guofu có thể bị truyền thông đặt câu hỏi, người hâm mộ: đủ để chiến đấu, đủ trung thành! Bóng đá quốc gia nên rời bỏ anh, và bóng đá cuối cùng đã khởi động trò chơi chính thức của năm nay và chơi 12 trận với Úc. Trong trò chơi này, Li Tie cuối cùng đã được dự tính trước Luo Guofu, Allen, Exsen và Jiang Guangtai. Bốn cầu thủ thuộc sở hữu của tiểu bang đã được gửi đến đội hình xuất phát. Sức mạnh thể chất của Luo Guofu gần đây một lần nữa được phản ánh trong trò chơi này.

Sau khi trở về vị trí bắt đầu, Luo Guofu tiếp tục duy trì một tinh thần chiến đấu rất tích cực. Sau khi khai mạc, anh đã đóng góp của riêng mình cho bối cảnh cổ điển. Khi đội Úc muốn vượt qua, Luo Guofu Street đã chặn đường chuyền của đối thủ. Cảnh này minh họa đầy đủ sự nhiệt tình của Luo Guofu. Trước khi chuyến bay này gây ra sự chú ý, Luo Guofu chỉ phạm sai lầm trên đường đi đúng hướng. Sau khi bị đội Úc bắt đi, anh đã phát động nhanh chóng. Hành vi phạm tội của đối thủ chạy đến khu vực hạn chế bóng đá. Sau một thời gian, Jiang Guangtian cuối cùng đã sử dụng Jiang Guangtian để tạo điều kiện cho hành vi phạm tội nguy hiểm của đất nước. Sau khi chặn miệng, Luo Guofu đã kiệt sức. Khi máy ảnh đến gần anh, anh cầm thắt lưng bằng cả hai tay. Chúng tôi thấy rằng phòng thủ tích cực này chủ yếu được sử dụng cho năng lượng cơ thể của anh ấy.

Khi tôi được phỏng vấn lần trước, Luo Guofu cũng nói rằng sức mạnh thể chất hiện tại có thể chơi trong 60 phút. Tuy nhiên, sau khi trò chơi bắt đầu, bóng đá chơi rất tích cực và nhịp điệu của nửa đầu của trò chơi rất nhanh. Nó cũng là một thử nghiệm lớn.

Truyền thông Xu Jiang đã nói về sức mạnh thể chất của Luo Guofu trong cuộc thi. Khi cuộc thi là khoảng 20 phút, Luo Guofu nói rằng anh không thể theo kịp nhịp điệu của trò chơi. Trong phút thứ 24, có một lỗi không phải là không đồng nhất về các vấn đề vật lý.

Sau khi mất điểm thứ 37 của đội bóng đá quốc gia, Luo Guofu cũng có trách nhiệm nhất định. Anh đột nhiên chộp lấy nó lần trước và nó gần như không thành công. Cuối cùng, anh ta có cơ hội cho đối thủ một bên lề. Khi quả bóng bên bước ra, những người giàu có của Luo Guo ở vị trí này, nhưng anh ta không giỏi phòng thủ. Đường dây phòng thủ của đội bóng đá quốc gia đã được tái chế trong khu vực hạn chế, và cuối cùng cho phép Úc hoàn thành việc trung hòa.

Tất nhiên, quả bóng bị mất này không phải là tất cả trách nhiệm của Luo Guofu, nhưng có thể thấy rõ từ nửa đầu rằng Úc đã tập trung vào việc tấn công con đường ở phía bên phải của Luo Guofu, khiến Luo Guofu, người không đủ Để chuẩn bị cho máy chủ ban đầu.

Xu Jiangzhi nói rằng nhịp điệu của cuộc thi này là nhịp điệu với Úc. Luo Guofu đã không chơi một lần trong hai năm qua. Nó đã bị thương trong hai năm qua. Trong trường hợp này, Luo Guofu rất khó có một trò chơi mạnh mẽ như vậy trong trường hợp này.

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải xem rằng mặc dù chơi rất chăm chỉ, Luo Guofu luôn rất chiến đấu. Các thuộc tính tâm linh của anh ta cũng đã bị nhiễm người chơi khác ở một mức độ nào đó. được chấp nhận rộng rãi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8