Luo Guofu cảm ơn Li tie, Li Lei ở lại tiền lương nước ngoài và tình trạng của năm quốc gia Taishan nghèo

Tin tức đầu tiên đến từ Luo Guofu! Khi được phỏng vấn bởi người truyền thông Pan Weili, Luo Guofu một cách long trọng cảm ơn Li Tie, nói rằng anh ta không phải là lời nói của anh trai, anh ta không còn chơi ở Trung Quốc nữa, và anh ta cũng cảm ơn Tie Brother vì đã đưa anh ta lên top 12!

D:\快传\快传3\文章列表\其他领域\国足4消息!洛国富感谢李铁,李磊留洋工资低,泰山5国脚状态差\3.JPG在结束集体隔离之后,国足已经在日前正式解散,归化球员洛国富也回到了广州的家中,而媒体人潘伟力更是直接去到洛国富的家中,拜访这位国足网红的同时,也给洛国富带去了一些球迷关心的问题。当然,其中也有不少敏感的话题,但是洛国富并没有避讳,甚至大谈前国足主帅李铁!洛国富表示,当年山东鲁能要更换外援,他没有办法留在山东了,而正是李铁李指导给了他机会,他才能加盟河北队,一直留在中国踢球,所以他很感谢李铁!至于40强赛没有被李铁征召,洛国富也道出了原因,表示当时他处于伤病之中,所以李铁没有征召他是正常的,而他和李铁也会经常有联系,非常感谢铁哥将他带到了12强赛中!

Tin tức thứ hai là từ Li Lei! Theo Li Xuan, biên tập viên -in -chief của tin tức bóng đá, Li Lei sắp ở lại phía tây Rui Chao. Mức lương anh ta có thể nhận được trong đội Caoyu sẽ thấp hơn nhiều so với đất nước. Do đó, một người chơi!

D:\快传\快传3\文章列表\其他领域\国足4消息!洛国富感谢李铁,李磊留洋工资低,泰山5国脚状态差\9.JPG日前,有消息称当红国脚,目前效力于北京国安的29岁后卫李磊,将会在本赛季中超联赛结束之后,正式开启留洋生涯,将会加盟瑞超联赛的草蜢队!根据足球报的消息,李磊之所以能够留洋,与足协的留洋计划脱不开关系,而北京国安对于李磊的留洋,也是全力支持的态度,所以从目前的情况来看,李磊留洋已经是板上钉钉的事情了!而从李璇最新透露的信息来看,李磊留洋并不容易,因为他在草蜢队的年薪,将会远远低于国内拿到的工资!李璇表示,就凭李磊愿意降薪留洋的态度,就可以看出他是有目标和追求的球员,一定要给他点个赞!

Tin tức thứ ba là từ Taishan, Sơn Đông! Theo đài phát thanh và truyền hình Shandong, trong một cuộc phỏng vấn, Hao Wei nói rằng 5 quốc gia lớn của đội đã được thực hành với đội, nhưng nhà nước rất trung bình, và họ cần từ từ thích nghi với nhịp điệu của giải đấu!

D:\快传\快传3\文章列表\其他领域\国足4消息!洛国富感谢李铁,李磊留洋工资低,泰山5国脚状态差\15.JPG目前,国足已经结束了14+7天的隔离,而作为国脚大户,山东泰山的5大国脚,徐新、吴兴涵、刘彬彬、金敬道和王大雷,全部已经跟随球队进驻了赛区,并参与了球队的合练!郝伟在接受采访的时候,5大国脚的状态都非常一般,需要一段时间来适应联赛的节奏!另外,郝伟还透露,虽然球队有5大外援,但是费莱尼和莫伊塞斯都有伤病在身,莫伊塞斯已经开始训练了,而费莱尼还没有参加训练!当然,面对本赛季目标的话题,郝伟也没有避讳,直言这个大家都知道,山东泰山肯定会做好自己,拼尽全力!

Tin tức thứ tư là từ đội Quảng Châu. Theo trang web chính thức của đội Quảng Châu, danh sách các huấn luyện viên đầu tiên đã được cập nhật, chỉ từ Zheng Zhi và Liu Zhiyu, đến 7 người.

D: \ Ăn chay \ tiểu sử nhanh 3 \ Danh sách bài viết \ Các lĩnh vực khác \ National Football 4 News! Luo Guofu cảm ơn Li tie, Li Lei ở lại mức lương nước ngoài và tình trạng của năm quốc gia của quốc gia Taishan \ 21.jpg nổi tiếng rằng tiền lương trong đội Quảng Châu rất nghiêm trọng. Nó không rõ! Chính vì sự khăng khăng của Zheng Zhi rằng đội Quảng Châu cuối cùng đã được hồi sinh gần đây, và đã cập nhật danh sách các đội đầu tiên và danh sách các huấn luyện viên! Tuy nhiên, danh sách các huấn luyện viên trước đây chỉ là hai trong số huấn luyện viên Zheng Zhi và huấn luyện viên Liu Zhiyu. Bây giờ, trang web chính thức cho thấy Zheng Zhi chào đón 5 người trợ giúp, cụ thể là dịch, huấn luyện viên thể chất Wang Hanbing, huấn luyện viên thủ môn Wang Weiman và 2 trợ lý huấn luyện viên. Pan Yonghe và Tang DeChao!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8