Luo Guofu gần đây đã được đào tạo để ghi bàn!

Sự thay đổi lớn nhất trong top 12 của đội bóng đá nam Trung Quốc có lẽ là sự gia tăng đáng kể trong đôi chân quốc gia trở lại, điều này cũng mang lại cho bóng đá quốc gia hy vọng quảng bá lớn hơn, và người hâm mộ Trung Quốc đang mong chờ màn trình diễn trở lại quốc gia. Tuy nhiên, trong quá trình nhập tịch, một bàn chân quốc gia nhập tịch thậm chí còn được gọi là nhập khẩu song song lớn nhất. Bây giờ cuối cùng anh trở lại đội tuyển quốc gia thông qua những nỗ lực của chính mình. Trạng thái đào tạo rất nóng, ghi bàn thắng trong đội bóng đá quốc gia giống như một người tê liệt, và tôi sợ rằng đội bóng đá quốc gia sẽ là một người lính lạ!

Đây là việc nhập tịch về phía trước của Đội Quảng Châu Luo Guofu. Mặc dù Li Tie trước đây đã gọi Luo Guofu một lần, nhưng vì anh ta đã ở trong Liên đoàn Trung Quốc trước khi anh ta được chọn, tình trạng và khả năng của anh ta đã bị nghi ngờ. Trong khóa đào tạo đầu tiên, Luo Guofu bị chấn thương. Kể từ đó, anh chưa bao giờ được chọn làm đội tuyển quốc gia. Điều này cũng khiến thế giới bên ngoài nghĩ rằng Luo Guofu có lẽ là trường hợp thất bại đầu tiên kể từ khi bóng đá quốc gia trở lại!

Tuy nhiên, Super League Trung Quốc năm nay, Luo Guofu không chỉ vượt qua những khó khăn, giảm 20 pound, mà còn đóng vai trò là một người lính thay thế trong đội Quảng Châu, giúp các mục tiêu của đội nhiều lần. Luo Guofu cũng giành được sự tin tưởng của Li Tie với những nỗ lực của chính mình. Trong top 12 này, Li Tie đã gọi anh ta vào đội một lần nữa. Ánh sáng Tai 4 trở về chân quốc gia!

Theo tin tức thành công của nhà báo bóng đá quốc gia và đồng đội của ông Yan Junling, tất cả họ đều đề cập đến tên của một người trong một cuộc hẹn. Đây là Luo Guofu! Họ tiết lộ rằng Luo Guofu đã chơi lòng can đảm trong cuộc thi đào tạo gần đây và thường xuyên ghi bàn. Trạng thái của anh ấy rất tốt! Theo tình hình của đội trước ở Tây Á, Luo Guofu thực sự là người duy nhất trở lại của trò chơi, đã chứng minh tin tức về Yan Junling!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8