Luo Guofu hoàn thành sự trở lại của chương trình đầu tiên của Batuga

Vào sáng sớm của giải đấu hạng A Brazil vào sáng sớm ngày 8 tháng 5, trong vòng thứ năm của Focus of Focus, vị khách Minero America đã đánh bại đội thể thao Minerot 2-1. Luo Guofu, người chơi cho Minero America ở phút thứ 57, ra mắt và hoàn thành chương trình đầu tiên về trở lại Batu. Thật không may, Hulk, một Super League khác của đội đối thủ, đã không ghi bàn thắng.

Vào sáng sớm ngày 8 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, Luo Guofu đã đăng một nhóm ảnh thông qua nền tảng xã hội cá nhân của mình để ăn mừng chương trình đầu tay của anh ấy để trở lại với bóng đá chuyên nghiệp của Brazil. Vài giờ trước, Minero America mà anh đã làm để giành chiến thắng trong cuộc thi Minero 2-1.

Trên thực tế, Luo Guofu chính thức gia nhập Câu lạc bộ Minelo American vào tháng Tư năm nay. Trước đó, với tư cách là một người chơi Trung Quốc, Luo Guofu tạm thời không thể đại diện cho chủ sở hữu mới vì anh ta không có được thị thực làm việc ở Brazil. Tuy nhiên, tuần này, các tài liệu chứng nhận cần thiết để xin thị thực công việc đã được gửi đến Brazil. Sau khi nhận được thị thực làm việc, Luo Guofu cũng tự động có được trình độ chơi trong Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Brazil.

Vào phút thứ 57 của trò chơi, Luo Guofu đã thay thế trung tâm bắt đầu Nasansus. Điều đáng chú ý là pinyin Trung Quốc, người được đưa vào chiếc áo thứ 50 của Minelo America, được viết trên chiếc áo thứ 50 của đội Minero American. Mặc dù anh ấy đã thất bại trong việc ghi bàn thắng, Luo Guofu dường như đặc biệt phấn khích trong hơn 30 phút ra mắt, và hoạt động của anh ấy là tích cực hơn. Sau trò chơi, anh ấy đã cho thấy một bộ ảnh thông qua các nền tảng xã hội để ăn mừng đại diện của chủ sở hữu mới để hoàn thành chương trình đầu tiên của mình. Bức ảnh cho thấy Luo Guofu sử dụng quần legging giống như phim hoạt hình độc quyền của mình trong hiệu ứng bóng đá quốc gia của mình. Câu lạc bộ Minero America cũng chúc mừng Luo Guofu lần đầu tiên thay mặt câu lạc bộ thông qua nền tảng xã hội chính thức.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8