Mero đã xem Champions League và đến Dê để xem World Cup

Sau Cristiano Ronaldo, Messi cũng dừng top 16 tại Champions League.Điều đáng nói là đây là lần đầu tiên kỷ nguyên đầu tiên của Mero đã dừng lại 16 năm sau 16 năm và một kỷ nguyên đã kết thúc.

Lịch sử của Champions League của Messi và Ronaldo là vô cùng xuất sắc. Kể từ mùa giải 2004-05, Messi và Cristiano Ronaldo đã duy trì sự thống trị của họ tại Champions League, và họ đã giành được tổng cộng 9 chức vô địch. Trong số đó, Ronaldo thậm chí còn có nhiều mắt hơn. Anh không chỉ giành được chức vô địch 5 lần, mà còn đạt được sự nghiệp lớn của 3 giải vô địch liên tiếp. Tất nhiên, Messi 4 đã giành được Champions League và đội vũ trụ từng được tạo ra thậm chí còn tuyệt vọng hơn.
Tuy nhiên, anh hùng đã trễ, và thời gian đánh bại tất cả. Là Messi và Ronaldic Ronaldo, đó là vấn đề của riêng anh ấy hay một đội? Các vấn đề của đội không phải là nhiều điều để nói. Từ quan điểm dữ liệu, sự suy giảm dữ liệu ở hai người là rất rõ ràng. Kể từ đầu mùa giải trước, Messi đã ghi được 8 bàn thắng sau 14 trận ở Champions League và Ronaldo đã ghi được 8 bàn thắng sau 14 trận. Vâng, chính xác giống nhau, nó trông khá tốt? Đánh giá từ hiệu quả của hai người ở giai đoạn cao điểm, hai người cùng lúc vượt quá 1 mục tiêu, điều này là đủ nữa và nó không còn có thể giúp đội bóng thay đổi thủy triều.

Bạn biết đấy, Harrand đã ghi được 20 bàn thắng trong 14 trận đấu trong 14 trận đầu tiên của anh ấy. Mbappe đã vượt qua Messi để trở thành người trẻ nhất trong các bàn thắng của Champions League 25.
Có thể Cristiano Ronaldo và Messi cũng có thể giành chức vô địch Champions League. Rốt cuộc, hai người vẫn có thể đứng trong Người khổng lồ. Tuy nhiên, phải có ít cơ hội hơn để thừa nhận rằng hai người sẽ trở thành nhân vật chính trong tương lai. Nếu bạn muốn cải thiện tình trạng lịch sử, sân khấu Champions League là không đủ. Là hai ngôi sao tác động đến Dê bóng đá, mục tiêu cuối cùng của Mero nên là World Cup. World Cup năm 2022 có thể là cơ hội cuối cùng của Mero. Mặc dù khó khăn thậm chí vượt qua Champions League, nhưng không còn chiến đấu, thành tích chuyên nghiệp có thể được rút ra theo cách này.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8