Mero đã được phát hành lại, và Messi đã bỏ lỡ chức vô địch
Với một ngày cuối tuần khác, năm giải đấu lớn bắt đầu.Vào ngày này của trò chơi, nhiều trò chơi đã được chơi.Kết quả là, sau khi tất cả các trò chơi này chơi, Messi và Ronaldo đã bị tấn công.Theo tình huống mới nhất, các nhà vô địch Messi và La Liga đang thoát khỏi, và tình hình của Ronaldo thậm chí còn tồi tệ hơn.

Trước hết, trên La Liga, đối thủ của Atletico trong vòng này là Elche. Với cuộc tấn công khốc liệt sau khi khai mạc, Atletico đã ghi bàn ở phút thứ 22. Lần này, Karasco đã gửi một đường chuyền từ bên cạnh, và sau đó đưa ra khu vực hình phạt trong khu vực hình phạt. Kết quả là, quả bóng bay vào mục tiêu của đối thủ sau khi khúc xạ, và Atletico dẫn đầu với tỷ số 1-0. Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Atletico đã bị kết án phạt. May mắn thay, Atletico đã rất may mắn, bởi vì đối thủ đã đá vào cú đá phạt trên cột, và Atletico thắng 1-0.

Trong một La Liga khác, mặc dù Real Madrid đã bị đối thủ Osasuna chặn lại, nhưng điều đó không ngăn được họ giành chiến thắng. Khi Real Madrid đạt được sự bùng phát trong hiệp hai, các cầu thủ của Real Madrid Militon và Casemiro đã phá cửa liên tiếp, 2-0! Real Madrid đánh bại Osasuna.

Trên Serie A, Quân đoàn Đỏ và Đen AC Milan đối mặt với Benawo ở nhà. Do đó, Milan đã ghi bàn thắng ở phút thứ 6 và Charhanogu đã đẩy mục tiêu giúp đội gõ cửa chiến thắng. Vào phút thứ 60, cú sút của Ibrahimovic đã bị rung, và Thế vận hội đặc biệt theo sau cú sút để phá cửa, 2-0! Milan khóa chiến thắng.

Bây giờ, sau ba trò chơi tập trung này, Messi và Ronaldo vô song vô song đã bị đánh vào giữa đêm. Bởi vì có thể thấy rằng Barcelona tiếp tục đứng thứ ba trong giải đấu, và được lãnh đạo của 5 điểm, và nó cũng đứng sau Real Madrid 3 điểm. Mặc dù Barcelona sẽ đua một vòng, Barcelona rất thụ động trong cuộc thi La Liga!

Rõ ràng, Messi là nhịp điệu của nhà vô địch La Liga, vậy còn Ronaldo thì sao? Hiện tại, bởi vì Milan đã giành chiến thắng, Juventus, do Ronaldo dẫn đầu, đã rơi xuống vị trí thứ năm trong giải đấu. Nếu Juventus kết thúc cuộc thi mùa này với thứ hạng này, Juventus sẽ không đủ điều kiện cho Champions League. Do đó, Cristiano Ronaldo rời khỏi Champions League, và anh ấy cần phải đứng lên để giúp đội kịp thời!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8