Merro đã bỏ lỡ Champions League lần đầu tiên sau 16 năm

Không có cơ hội. 1: 1 bắt tay với Paris Saint -Germain, điều đó có nghĩa là Barcelona đã được đối thủ quét trong trận chung kết 1/8 của trận chung kết 1/8 trong hai vòng của Champions League trong hai vòng. Agence France -Presse cho biết vào ngày 11 rằng đây là lần đầu tiên Barcelona bỏ lỡ Champions League tại Champions League lần đầu tiên sau khi bị Liverpool loại bỏ vào năm 2006 đến 2007. Năm đó Messi chỉ mới 19 tuổi. Sau đó, đội đã tiến đến top 8 mùa giải liên tiếp tại Champions League trong 13 mùa liên tiếp.

Một ngày trước khi Barcelona bị loại, Juventus cũng nuốt chửng thất bại trên Champions League. Cristiano Ronaldo bảo vệ một lỗi nghiêm trọng và gửi Juventus đến Juventus. Lần này, hình phạt quan trọng của Messi không ghi điểm. Đây là lần đầu tiên Mero bỏ lỡ Champions League trong tám trận đầu tiên tại Champions League kể từ năm 2005. Cuộc đối đầu giữa hai người là chủ đề nóng nhất trong bóng đá thế giới trong mười năm qua. Mạng lưới mục tiêu cho biết, tại Champions League từ năm 2004 đến 2005, Cristiano Ronaldo đã phải chịu AC Milan trong trận chung kết 1/16 và bị đánh bại bởi sau này; Trong trận chung kết 1/8, Messi và Barcelona của anh đã bị Chelsea loại bỏ. Ra khỏi tình huống. Sau đó, Ronaldo đã giành được 5 giải vô địch Champions League và Messi 4 lần.

Mạng lưới mục tiêu nói rằng khi xem xét rằng Messi đã 33 tuổi, Ronaldo cũng 36 tuổi. Nhiều người đã suy đoán rằng thời đại khi hai cầu thủ này cai trị bóng đá châu Âu đã kết thúc, và triển vọng của hai ngôi sao trong các đội tương ứng của họ đã không rõ ràng. Tin tức 18 dự đoán rằng khi Champions League bắt đầu mùa giải, 34 -year -old Messi có thể không còn ở trong áo pizza, và Ronaldo có thể rời Juventus để trở về Manchester United. Thu được.

Trang web Give Me Sport nói rằng sự thống trị của Messi và Cristiano Ronaldo đang mờ dần, và sự truyền tải đuốc giữa các siêu sao huyền thoại dường như đang diễn ra. Mạng lưới mục tiêu nói rằng Mbappe và Harland sắp xuất hiện trên sân khấu của họ. Khi Mbappe mới bắt đầu sự nghiệp, Messi là thử thách mà anh không thể tránh được. Tuy nhiên, tại Champions League mùa này, MBAPPE đã sử dụng một cú hat -trick để giúp Paris Saint -Germain giành chiến thắng ở Barcelona lúc 4: 1 ở vòng đầu tiên. Lần này, Messi đã thất vọng và bất lực.

Giống như MBappe, Harland của Dortmund đã làm kế tiếp người khác trên đường tới Top 8 của đội tại UEFA Champions League. Trong một cuộc phỏng vấn với Columbia Broadcasting, ông nói: Những mục tiêu tuyệt vời của MBappe có vai trò mạnh mẽ trong tôi. Điều này làm cho người hâm mộ mong đợi nó. Có lẽ sau hai người của Mero, bóng đá sẽ mở ra một trận chiến mới cho các vị vua.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8