Merroxia đã tạo ra lịch sử, nhà vô địch Cup Cup châu Âu thuộc về màu xanh

Có rất nhiều sự kiện lớn trong bóng đá năm nay, và nó vẫn ảnh hưởng đến thế giới.Cúp châu Âu và Cup Châu Mỹ cũng có chức vô địch.Messi cũng đã giành được giải Quả cầu vàng một lần nữa với kỷ lục của Châu Mỹ Cup.Năm nay, chúng tôi cũng đã trải nghiệm hai mùa hè chảy hàng đầu của Mei Luo, chúng ta hãy nhìn lại sự kiện bóng đá năm nay.

Nếu nói rằng bóng đá quốc tế năm nay là vụ nổ nhất, đó là sự chuyển nhượng của Mero tự nhiên.

Vào ngày 8 tháng 8 năm 2021, tài chính của Barcelona có một vấn đề lớn. Vấn đề đã đạt đến mức không có cách nào để hoàn thành hợp đồng với Messi. Truyền thuyết Barcelona này đã chơi trong 21 năm. Barcelona, ​​vài ngày sau, Messi ở lại trên một chiếc máy bay đặc biệt đến Paris.

Có lẽ bị nhiễm Messi chuyển nhượng, và tôi biết rằng Juventus có thể không có cơ hội giành được Champions League. Rốt cuộc, nguồn tài chính của Juventus thực sự bị hạn chế. Vì vậy, vào ngày 27 tháng 8 năm 2021, Ronaldo cũng đã chọn chuyển nhượng vào mùa hè này, với 1500 1500, với 1500, với 1500, với 1500, với 1500, sau hơn mười ngày sau khi phí chuyển nhượng 10.000 euro, Cristiano Ronaldo trở lại với cái cũ Traford để hoàn thành chương trình đầu tiên và tổ chức một bộ phim truyền hình cảm động của một chuyến lưu diễn về nhà.

Tất nhiên, trước mùa hè của Mero chuyển sang Melon, chúng ta phải nói rằng mùa hè năm 2021 thuộc về Blue.

Trong trận chung kết UEFA Champions League đầu tiên vào năm 2021, Premier League tại Premier League Chelsea và Manchester City. Màu sắc của các đội chính của hai đội có màu xanh, màu xanh đậm và màu xanh nhạt. Đối với Chelsea, đây là cơ hội để đội quân thanh niên này phát triển và biến đổi. Đối với Manchester City, đây là Guardiola rời Barcelona rời Barcelona. Sau đó, chứng minh cơ hội của bạn một lần nữa. Tuy nhiên, trong cuộc đấu tay đôi này, Guardiola đã phái một máy bay chiến đấu và không thắt lưng một lần nữa. Kết quả là, Chelsea chống -Philosophical do Tuchr dẫn đầu cuối cùng đã bị đánh bại bởi người không thể chết. Các cựu chiến binh như Azpili Kuita và Tiago Silva trong The Blues cuối cùng đã nếm thử chức vô địch Champions League trong sự nghiệp của họ.

Mùa hè màu xanh phải được cho là Cup châu Âu năm nay và Ý đã giành được nhà vô địch Cup châu Âu sau 53 năm.

Không ai lạc quan về điều này ở Ý trước trận đấu, và trong trận đấu loại trực tiếp, Ý được chia thành một nửa quận. So với nửa trên của nước Anh nằm trên đường, Ý đã vượt qua trận chung kết Bỉ và Tây Ban Nha cho trận chung kết. Họ muốn đối mặt với những người tiếng Anh và người Anh. Điều thậm chí còn khủng khiếp hơn là trong trận chung kết, Anh cũng ghi được một khởi đầu trong mơ và ghi được hai phút ngay từ đầu. Nhưng người Ý đã chơi mục tiêu trong hiệp hai với ý chí của riêng họ với ý muốn của riêng họ, và cuối cùng dựa vào trái tim lớn của Donaruma để đạt được chiến thắng phổ biến nhất trong vụ xả súng hình phạt. Ý đã hồi phục nhà vô địch Cup châu Âu sau 53 năm và mùa hè của Ý nổi tiếng. Anh đã bỏ lỡ cơ hội để giành Cup châu Âu lần đầu tiên, và nó cũng đã chết.

Trước thềm trận chung kết Cup châu Âu, nhà vô địch Cup Mỹ cũng quy kết nó. Bị ảnh hưởng, Cup Mỹ thứ 46 ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Colombia và Argentina cuối cùng đã chuyển đến Brazil. Nó xảy ra rằng hai bên của Cup Mỹ với nhau là Brazil và Argentina. Điều đó có nghĩa là, người dẫn chương trình người Argentina đã trở thành chủ nhà của Brazil. Có vẻ như lời nguyền của chủ nhà đóng một vai trò. Trong chiếc cốc này, Messi và đội Argentina dẫn đầu bởi nhà của anh ấy đã mở ra sự bùng phát. Trong trận chung kết, Di Maria một lần nữa cho thấy mục tiêu của thiên thần. , Giúp Argentina giành chiến thắng trong đội chủ nhà Brazil với 1 bàn thắng, đứng trên đỉnh Nam Mỹ một lần nữa sau 28 năm! Messi đã giành được hai giải thưởng của người chơi giỏi nhất và game bắn súng xuất sắc nhất với 4 điểm và 5 hỗ trợ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8