Messanemal đã được chọn vào Argentina và tổng cộng 4 người ở Brazil

Trong trận chung kết Cup American, Argentina đã đánh bại Brazil 1: 0 để giành chức vô địch của American Cup.Messi cuối cùng đã thực hiện ước mơ của mình và giúp Argentina giành được một nhà vô địch cuộc thi.Là nhà vô địch bảo vệ, người dẫn chương trình Brazil cũng có sức mạnh để giành chức vô địch.Thật không may, các kỹ năng cuối cùng bị mất.Cả Messi và Neymar đều được chọn là đội hình tốt nhất và được chọn là Cup tốt nhất của Châu Mỹ.

Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã chính thức công bố đội hình tốt nhất của American Cup. Các nhà lãnh đạo của Giải vô địch và Á hậu -ups, Messi và Neymar, đã được chọn cho Argentina, 3 người ở Brazil, Peru, Colombia, Chile, Ecuador, 1 người.

Đội hình tốt nhất:

Đội hình tốt nhất: Martinez/Enstepionion, Markinios, Romero, Isla/Joatten, Casemiro, De Paul/Dias, Neymar, Messi, Messi, Messi

Thủ môn của Argentina Martinez chắc chắn là thủ môn xuất sắc nhất trong Cup Mỹ này. Đặc biệt là trong trận đấu bán kết với Columbia, Brave Martinez thực sự đã chơi 3 cú đá phạt. Hiệu suất tương tự là tuyệt vời. Buổi biểu diễn của American Cup của Martinez có thể so sánh với thủ môn Geychea, người đã hộ tống trận chung kết World Cup của Argentina tại World Cup 1990.

Phương pháp bên phải là Isra, Chile, trung vệ là Romero ở Argentina và Marginios ở Brazil, và bên trái là esturpionion ở Ecuador.

Casemiro của Brazil, Da Paulo của Argentina và Peru, với tư cách là một cầu thủ tiền vệ. Mặc dù Da Paulo không nổi tiếng, nhưng Cup American này có hiệu suất tuyệt vời. Trong trận chung kết, đường chuyền dài chính xác của Da Paulo tới DiMeria để ghi bàn thắng duy nhất.

Dias của Colombia được chọn là đội hình tốt nhất của đội hình tốt nhất, và hai người còn lại là Messi và Neymar, thương hiệu lớn nhất ở Mỹ Cup, và các nhà lãnh đạo của Argentina và Brazil trong trận chung kết.

Messi đã giúp Argentina giành được Cup American một lần nữa sau 28 năm, và đó cũng là nhà vô địch đầu tiên của đội tuyển người lớn cá nhân của Messi. Trong Cup Mỹ này, Messi đã ghi được 4 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo. Mặc dù Neymar thất bại trong việc giúp đỡ thành công bảo vệ của Brazil, nhưng cá nhân của anh ấy cũng rất tốt. Anh ấy đã ghi được 2 bàn thắng và hỗ trợ 3. Messi và Neymar không chỉ chọn đội hình tốt nhất cùng một lúc, mà còn có hai cầu thủ giỏi nhất được chọn bởi American Cup. Hai người được chọn là người chơi giỏi nhất.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8