Messi 7 Quả cầu vàng One America Cup Cristiano Ronaldo 5 Vàng Bóng một Cup Châu Âu

Nếu chỉ có danh dự, Messi vượt quá vị trí của Cristiano Ronaldo. Nếu bạn đạt được thành tích cộng với dữ liệu danh dự cộng với dữ liệu, Messi sẽ loại bỏ đường Ronaldo của Ronaldo.

Nhiều người hâm mộ Luo nói rằng Cup American không đủ hàm lượng vàng. Trong thực tế, những người nói những lời như vậy là ngu ngốc hoặc xấu.

Cup Mỹ tất nhiên là giá trị kinh doanh thấp so với Cup châu Âu, nhưng điều này không thể ngăn nó khỏi danh dự cao nhất của Liên lục địa. Để theo đuổi các quốc gia đó, Giải vô địch Liên lục địa là mục tiêu cuối cùng của World Cup sau World Cup.

Giá trị thương mại của Cup Châu Mỹ có thể ít cạnh tranh hơn so với Cup châu Âu, nhưng nó chứa hàm lượng vàng.

So với người chơi trong tuần này, bạn không thể để các cầu thủ Nam Mỹ cạnh tranh cho nhà vô địch Cup châu Âu?

Cuộc thi Đội tuyển quốc gia là Liên lục địa, và danh dự cá nhân Messi đã giành chiến thắng.

Tại American Cup, Messi đã thắng 7 trận và 5 trận, chỉ có 2 trận mà không có bàn thắng hay hỗ trợ. Anh ấy là người chơi tốt nhất, game bắn súng, King hỗ trợ.

Còn Cristiano Ronaldo thì sao? Ở Cúp châu Âu, chỉ có 2 bàn thắng. Năm quả trứng còn lại nuốt trứng, và trận chung kết đã nghỉ hưu.

Anh ấy là nhà vô địch và xứng đáng với tên của anh ấy, nhưng sự tham gia của anh ấy không quá cao.

Luo Fan: Bạn biết một cái rắm! Có bất kỳ mức độ tham gia mà không có mục tiêu hoặc không hỗ trợ? Họ đã chơi trong chín mươi phút như mọi người, bóng đá không phải là một -one!

Nếu bạn giải thích theo cách này, nó thật tuyệt, bởi vì bạn nhận ra rằng bóng đá không chỉ là mục tiêu và hỗ trợ. Tôi hy vọng bạn không chỉ nhìn chằm chằm vào dữ liệu trong tương lai.

Bên cạnh đó, bóng vàng của Messi, nếu chỉ có dữ liệu, bóng vàng của Messi có thể nhận được 9, trong khi Ronaldo chỉ có 2. Nhưng làm thế nào để nói, sự mệt mỏi thẩm mỹ, dữ liệu 50+20 của Messi, chỉ có thể được xếp hạng thứ năm trong Giải thưởng Quả cầu vàng , điều này không chỉ cho thấy rằng Giải thưởng Quả cầu vàng không có nghĩa là một giải thưởng dữ liệu, mà còn là Messi. sang trọng. Nếu bạn nghĩ về nó, bạn sẽ nhận được quả bóng vàng với dữ liệu mạnh mẽ như vậy và anh ấy vẫn có 7 quả bóng vàng. Điều gì là mạnh mẽ?

7 quả bóng vàng, thế giới đầu tiên,

Sáu bóng đá thế giới, thế giới đầu tiên.

Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup, Cầu thủ xuất sắc nhất của Châu Mỹ Cup, Cầu thủ xuất sắc nhất ở Champions League, cầu thủ hay nhất ở La Liga, Cầu thủ xuất sắc nhất của King Cup

Messi đã giành được cầu thủ giỏi nhất trong tất cả các sự kiện mà anh ấy tham gia.

Đây không phải là một chuẩn mực cho bất cứ ai.

Luo Fan: Bạn biết một cái rắm! Messi đã được bình luận, và tôi đã đá nó ra!

Vâng, vì vậy bạn có 5 quả trứng ở Cup châu Âu trong 16 năm. Không có mục tiêu và không có hỗ trợ. Chấn thương cuối cùng không thể được chơi. Đối với nhà vô địch đó, sự tham gia của anh ấy còn tồi tệ hơn nhiều so với American Cup của Messi.

Messi có thể được cho là Cup người Mỹ của một người, Cristiano Ronaldo không thể mở miệng này.

Nhân tiện, bạn đã khởi động đôi giày vàng Cup Cup, nhưng 5 bàn thắng và 3 điểm, thứ ba và top 16 về nhà.

Tôi đá nó ra và đá lại.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8