Một viện trợ nước ngoài khác của Brazil sẵn sàng tự nhiên hóa!

Mọi người đều biết rằng bóng đá Trung Quốc đã bước vào một máng trong những năm gần đây. Lý do chính là tài năng bị phá vỡ và màu vàng và màu vàng không được kết nối, đặc biệt là vị trí chính. Thời đại chính ban đầu lớn hơn, và sức mạnh của các cầu thủ trẻ không theo kịp. Lý do trực tiếp là có một vấn đề với đào tạo thanh niên của chúng tôi. Một số lượng lớn dân số bóng đá bị mất, vì vậy không chỉ có ít người hơn, có ít cầu thủ xuất sắc hơn. Theo thời gian, kết quả của đội bóng đá quốc gia sẽ tiếp tục giảm.

Do đó, hiệp hội bóng đá của chúng tôi cũng đã nghĩ về nhiều cách, chẳng hạn như phát triển mạnh mẽ đào tạo thanh thiếu niên và mang lại nhiều cơ hội hơn cho các cầu thủ trẻ địa phương. Tuy nhiên, cần có thời gian để giải quyết vấn đề. Chỉ cần trả nợ cho quá khứ. Do đó, sự phát triển của đào tạo thanh thiếu niên là hy vọng trong tương lai, nhưng các vấn đề của đội bóng đá quốc gia phải được giải quyết ngay bây giờ. Vì vậy, hiệp hội bóng đá đã đưa ra một cách khác, nghĩa là để bắt đầu các cầu thủ nhập tịch.

Giới thiệu một số cầu thủ Trung Quốc xuất sắc và các AIDS nước ngoài Super League đủ điều kiện của Trung Quốc vào đội bóng đá quốc gia, để nhanh chóng giải quyết vấn đề thiếu tài năng bóng đá quốc gia. Nó thậm chí có thể nâng cấp đội hình của đội bóng đá quốc gia, bởi vì điều này tương đương với viện trợ nước ngoài, như bóng đá và câu lạc bộ quốc gia. Hiện tại, nó đã được mở trong hơn 2 năm và chúng tôi đã đạt được một mức độ thành công nhất định. Trên tiền tuyến, Exsen, Luo Guofu, Alan và Feinando đã gia nhập đội tuyển quốc gia. Li cũng có thể vào đội bóng đá quốc gia trong bối cảnh của hàng tiền vệ và Jiang Guangtai ở vị trí của hậu vệ trung tâm. Nâng cấp tuyệt đẹp. Nhưng chỉ có vòng eo phía trước của tiền vệ còn thiếu ở vị trí cốt lõi của tổ chức của đội.

Ban đầu, có một ứng cử viên, và anh ta là người hốc hác của Quảng Châu Evergrande. Nhưng thật không may, bởi vì anh ta đã thuê Brazil trở lại Brazil trong nửa mùa trong 19 mùa, điều kiện hiệu quả liên tục năm năm đã bị gián đoạn Nửa sau năm 2024. Nó có thể được mô tả như nó là. Nước xa không thể được giải quyết. Ngoài ra, có Tesyra của Suning, Jiangsu trước đây, nhưng dưới bối cảnh giới hạn lương của Super League, việc giải thể đội Jiangsu, Tesyra trở lại Super League là không thể. Do đó, vị trí này vẫn còn thiếu một sự trợ giúp mạnh mẽ. Tuy nhiên, một người gần đây đã đứng lên và sẵn sàng giúp đội bóng đá quốc gia giải quyết vấn đề này. Người này là một người bạn của Gaunt. Hiện tại, anh chơi cho tiền vệ viện trợ nước ngoài Basilus Mota trong đội Hengfeng của Zhongjia Guizhou. Trước đây tôi đã chơi cho trận chiến và Liên minh Hoa Kỳ. Trong mùa giải 2018, tôi đã được chuyển đến Chiết Giang Yiteng, người vẫn còn ở Zhongjia vào thời điểm đó. Khi mùa giải đại diện cho đội gồm 28 trận, 28 trận và ghi được 15 bàn thắng. Đó là cốt lõi tuyệt đối của đội. Trong mùa giải 2019-2020, anh ấy đã chơi trong đội Quý Châu Hengfeng. Trong hai mùa giải, tổng cộng 31 trận đấu cho đội Quý Châu, 27 trận đấu, đã ghi được 13 bàn thắng. Gần đây, nhóm Quý Châu cũng đã đổi mới với cốt lõi tấn công của đội trong 2 năm. Mota là một tiền vệ, có thể tổ chức các cuộc tấn công hiệu quả, có một phương pháp bóng đá tuyệt vời và cũng có thể chèn một số bức ảnh. Có thể nói rằng loại này là cần thiết cho bóng đá quốc gia.

Điều quan trọng nhất là Mota là một viện trợ nước ngoài của Trung Quốc.Mức lương hàng năm của anh ấy không cao.Betaining Mota không được cần hàng chục triệu tiền lương hàng năm như Tiela.Gần đây, Mota được yêu cầu được nhập tịch trong một cuộc phỏng vấn.Câu trả lời của anh ấy là: nếu có một sự lựa chọn, tôi không có lý do gì để chấp nhận nó.Trung Quốc là một đất nước mà tôi rất thích.Người dân Trung Quốc chào đón tôi theo cách nhiệt tình nhất, vì vậy tôi có tình cảm sâu sắc với Trung Quốc.Có thể thấy rằng Mota là mở để nhập tịch.Tuy nhiên, hiện tại, tuổi của Mota là một vấn đề.Ngoài ra, anh ấy sẽ phải chơi sau năm 2022. Không thể giúp đỡ.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8