Một vấn đề khác của bóng đá quốc gia hoặc được khắc phục!

Như chúng ta đã biết, trong hai năm qua, đội bóng đá quốc gia đã trở thành một vấn đề lớn, bởi vì ngay cả Lippi nổi tiếng của thế giới cũng đã chuyển chiếc xe của đội bóng đá quốc gia, và đó là hai lần, và hai lần cũng ghét.Trong hai năm qua, mười đội hàng đầu ở châu Á đã không giành chiến thắng, và thậm chí các cổ phần của cá như Ấn Độ và Palestine có thể lấy đi một điểm tại nhà của chúng tôi, và ngay cả mục tiêu của thủ môn Philippines cũng không thể tấn công.Có thể nói rằng một đội bóng đá quốc gia như vậy đã làm nhiều người thất vọng, và nhiều huấn luyện viên lớn đã được khuyến khích.Vì vậy, cuối cùng, huấn luyện viên địa phương của chúng tôi nổi bật, và Tie trẻ đẹp trai trẻ trở thành huấn luyện viên mới của đội bóng đá quốc gia.

Tất nhiên, nếu bạn muốn dẫn dắt đội bóng đá quốc gia ra khỏi tình trạng khó khăn, bạn phải giải quyết vấn đề của đội bóng đá quốc gia hiện tại. Vấn đề lớn nhất mà bóng đá quốc gia phải đối mặt là bây giờ sự phá vỡ tài năng không được kết nối. Kể từ thời kỳ cờ bạc giả đã gây ra sự sụp đổ của hệ thống đào tạo thanh thiếu niên của chúng tôi, từ 90 thế hệ, tổng dân số bóng đá không chỉ nhỏ, mà còn rất ít người chơi. Có thể thấy rằng từ khi bắt đầu chiến thắng, rất khó để ghi bàn trong một bàn thắng và thậm chí không thể tham gia Giải vô địch thanh niên châu Á.

Chính vì sự thiếu hụt tài năng mà đội bóng đá quốc gia thiếu tài năng ở nhiều vị trí. Ví dụ, vấn đề yếu trong nhiều năm, ví dụ, cốt lõi của tiền vệ bóng đá quốc gia sau khi Zheng Zhiman rời khỏi đội tuyển quốc gia, và người bảo vệ sau khi tuổi của Feng Xiaoting đang dần phát triển, và không có sự toàn diện hơn Thay thế trung tâm. Mọi vấn đề có thể là một vấn đề rất khó khăn, ảnh hưởng đến kết quả của bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, hiệp hội bóng đá của chúng tôi đã tìm ra cách để giải quyết vấn đề, đó là xương sống của bóng đá Trung Quốc. Hy vọng rằng thông qua các cách nhập tịch, một số cầu thủ xuất sắc của Trung Quốc và các công cụ hỗ trợ nước ngoài xuất sắc, những người chơi ở Trung Quốc có thể giúp đội bóng đá quốc gia giải quyết vấn đề bóng đá quốc gia. Đây cũng là cách nhanh nhất để giải quyết vấn đề.

Nhưng trong quá trình thực hiện, chúng tôi đã gặp nhiều vấn đề. Ví dụ, có quá ít người chơi Trung Quốc xuất sắc, vì vậy không có nhiều lựa chọn, và thậm chí một số người đã thực hiện quá trình lập kế hoạch không thể thể hiện khả năng của họ để tham gia vào đội tuyển quốc gia. Ngoài ra, các yêu cầu đối với người chơi không phải là người quá nghiêm ngặt. Ví dụ, cần phải chơi ở Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp và không chơi trò chơi cho bất kỳ cấp độ nào của bất kỳ quốc gia nào. Điều này làm cho nhiều viện trợ nước ngoài bỏ lỡ bóng đá quốc gia.

Vì vậy, trong hai năm, chỉ có hai cầu thủ đã chính thức tham gia vào đội tuyển quốc gia để chơi trò chơi, cụ thể là Li Ke, mặt sau của Zhonghe Guoan và tiền đạo của Quảng Châu Evergrande. Hiện tại, nó rất giới hạn trong sự giúp đỡ của hai người. Mặc dù năm nay, một số viện trợ nước ngoài sẽ có một số viện trợ nước ngoài để tham gia đội bóng đá quốc gia, nhưng địa điểm này tương đối độc thân, điều này đã hạn chế sự giúp đỡ cho sự cải thiện chung của đội bóng đá quốc gia.

May mắn thay, các quy tắc gần đây về nhập tịch của FIFA sẽ thay đổi, do đó, nhiều AIDS nước ngoài có trình độ cho đội bóng đá quốc gia. Các quy định mới quy định rằng hiệp hội hiện tại đã xuất hiện trong sự kiện chính thức chính thức của nhóm tuổi của bất kỳ nhóm tuổi nào và sự kiện chính thức đầu tiên xuất hiện trong sự kiện chính thức đầu tiên. Vào thời điểm của cuộc thi chính thức, nó chưa đầy 21 tuổi và đáp ứng các yêu cầu về sự ra đời của ba thế hệ hoặc sống trong lãnh thổ của hiệp hội mới trong 5 năm. Vì vậy, theo cách này, một số AIDS nước ngoài, bao gồm Tesyra và Evra, cũng có thể đáp ứng các điều kiện nhập tịch. Họ đã sống ở Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp và lần cuối cùng cuộc thi hiệp hội ban đầu là 21 tuổi. Dưới đây, miễn là họ sẵn sàng tham gia quốc tịch Trung Quốc, họ có thể phục vụ đội bóng đá quốc gia.

Theo cách này, có nhiều cầu thủ có thể được lựa chọn bởi đội bóng đá quốc gia. Ví dụ, không cần phải lo lắng về tiền vệ Tyela. Với vị trí của Jiang Guangtai, anh ta chờ đợi sự củng cố. Tuy nhiên, ở tiền tuyến, đội bóng đá quốc gia cũng thiếu một yếu tố quan trọng, nghĩa là trung tâm cao. Các chiến thuật cao trung tâm hiện đang rất phổ biến ở Super League, và nó được chứng minh là một điều đơn giản và hiệu quả và phù hợp cho các chiến thuật bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8