Một đối tác ngôi sao mới sẽ giúp đội bóng đá quốc gia lo lắng trong 10 năm tới

Vào ngày 5 tháng 3, giờ Bắc Kinh, đó là sinh nhật của Guo Tianyu, cầu thủ của đội Super League Trung Quốc, và anh ấy đã bước vào mốc 22 -Year.Bởi vì Guo Tianyu là một ngôi sao của đội bóng đá quốc gia, quan chức bóng đá quốc gia chính thức, người đang mong chờ Guo Tianyu cũng tổ chức sinh nhật của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.Đội bóng đá quốc gia đã viết: Bạn nổi bật trong Super League và trở thành một kỳ vọng mới ở trung tâm.Chúc mừng sinh nhật lần thứ 22 của Guo Tianyu!Mong chờ màn trình diễn tuyệt vời của bạn trong năm mới!

Để được khẳng định bởi đội bóng đá quốc gia, Guo Tianyu phải có rất nhiều người.Đánh giá từ màn trình diễn toàn diện trước đây của Guo Tianyu, anh thực sự là một người chơi tài năng, được gọi là Super Harrand.

Hiện tại, Guo Tianyu có chiều cao 192cm và trọng lượng nặng 92kg. Vị trí của anh ấy trên sân là một trung tâm, nhưng nó không phải là một trung tâm truyền thống. Bởi vì Guo Tianyu giống như Harrand, anh ta cũng có tốc độ và sự linh hoạt, và anh ta giỏi phá vỡ những đột phá. Công nghệ nhỏ cực kỳ tinh tế, và sức mạnh chụp cũng là điều bắt buộc.

Trò chơi mùa trước, Guo Tianyu đã chơi 21 trận thay mặt cho đội Sơn Đông, năm trong số đó có trải nghiệm đầu tiên và ghi được 5 bàn thắng và gửi 1 hỗ trợ. Ngoài ra, Guo Tianyu cũng đã vượt qua mục tiêu của đội Quảng Châu Evergrande, chấm dứt kỷ lục của đội gồm 5 trận liên tiếp trong Super League. Nó có thể được mô tả là tỏa sáng và là cầu thủ trẻ sáng nhất trong Super League mùa trước.

Hiện tại, Guo Tianyu chỉ mới 22 tuổi. Trong tương lai, anh ta sẽ cải thiện độ chính xác bắn súng và ủng hộ công nghệ cơ thể của mình. Sau đó, Guo Tianyu sẽ là một kẻ tấn công hàng đầu và là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của bóng đá quốc gia số 9 trong tương lai. Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia hiện tại không chỉ là một tài năng cho Guo Tianyu. Ngoài Guo Tianyu, Zhu Chenjie cũng lạc quan rộng rãi.

Cầu thủ trẻ hiện tại của Shenhua Zhu Chenjie chỉ mới 20 tuổi, nhưng đã trở thành người bảo vệ trung ương chính của Shenhua và bóng đá quốc gia. Và khi đội bóng đá quốc gia tham gia vào sơ bộ, anh cũng phải chịu nhiều bài kiểm tra và được Lippi ca ngợi.

Ngày nay, Guo Tianyu và Zhu Chenjie có cả sức mạnh và tiềm năng, và không có quyền đối với người chơi ở cùng vị trí ở châu Á và cùng tuổi. Do đó, hai người họ là tương lai của đội bóng đá quốc gia. Khi Guo Tianyu hợp tác với một ngôi sao mới Zhu Chenjie, sự kết hợp phía trước và phía sau này sẽ giúp đội bóng đá quốc gia lo lắng -không có gì trong 10 năm tới!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8