Một đội bóng đá quốc gia khác có một bề mặt phổ biến để làm cho người hâm mộ hạnh phúc

Vài ngày trước, Yang Ruian, một thiếu niên Trung Quốc đã chơi cho Liên đoàn B Dutch League, đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông. Trong cuộc phỏng vấn này, Yang Ruian lần đầu tiên tiết lộ khả năng chơi cho đội Trung Quốc trong tương lai. Yang Ruian thẳng thừng nói rằng anh ta có khả năng phát triển sự nghiệp của mình ở Trung Quốc. Cha của Yang Ruian là người Hà Lan, và mẹ anh là một Henan đích thực. Do đó, Yang Ruian thuộc về người chơi Trung Quốc, và anh ta cũng có điều kiện cho đội Hà Lan và Trung Quốc. Yang Ruian là một ngôi sao rất tiềm năng. Ở tuổi 18, anh đã chơi lực lượng chính trong Liên đoàn Hà Lan B.

Khi Yang Ruian chơi giải đấu thay mặt cho đội Dunbush mùa này, anh ấy đã có một màn trình diễn đặc biệt toàn diện. Ngoài việc ghi hai bàn thắng tuyệt vời, anh cũng đóng góp 3 pha kiến ​​tạo. Điều đáng nói là Yang Ruian vẫn là một bàn tay nhiều mặt có thể chơi nhiều vị trí. Vòng eo trước, về phía trước và eo sau có thể được đá. Do đó, nếu Yang Ruian có thể tham gia Trung Quốc và chơi cuộc thi cho đội bóng đá quốc gia, thì đó cũng là tin tốt cho đội.

Khi Yang Ruian trả lời khả năng chơi cho đội bóng đá quốc gia lần đầu tiên, câu trả lời của anh ấy rất uyển ngữ. Ý nghĩa chung của Yang Ruian là còn quá sớm để nói về đội Hà Lan hoặc đội Trung Quốc. Yang Ruian muốn nhìn vào sự phát triển trong tương lai của mình. Nói tóm lại, nếu anh ta có thể được chọn cho đội Hà Lan, anh ta chắc chắn sẽ ưu tiên đến Hà Lan. Rốt cuộc, đội Hà Lan là một tour diễn bóng đá thế giới. Nếu Yang Ruian có thể đứng vững, nó sẽ ngày càng gần gũi hơn khi tham gia vào giấc mơ World Cup.

Nếu Yang Ruian hoàn toàn bỏ lỡ đội bóng Hà Lan để chơi, anh ta chỉ có thể kết hợp giải đấu Low -level của Hà Lan, và anh ta sẽ chơi cho đội Trung Quốc. Hiệu quả của Yang Ruian cũng sẽ trở thành một lựa chọn tốt. Vì vậy, trong trường hợp này, Yang Ruian thực sự đã không được xác định trong tương lai, và bạn phải xem xét. Nhập tịch bóng đá quốc gia là phổ biến, và nó đã không bắt kịp với thời gian tốt. Nếu Yang Ruian có thể bị sốt trong bóng đá Trung Quốc, anh chọn tham gia đội bóng đá quốc gia, thì anh có thể dễ dàng nhận được hàng chục triệu mức lương cao. Điều này có thể được nhìn thấy từ Xiao Taotao rằng sức mạnh tổng thể của Xiao Taotao không tốt bằng Yang Ruian. Anh ấy chỉ bắt kịp với những khoảng thời gian tốt đẹp.

Ngày nay, môi trường tổng thể của bóng đá Trung Quốc không quá thịnh vượng, và sự phổ biến của nhập tịch đang dần mờ dần. Theo tuổi của Yang Ruian, mặt sau của hiệp hội bóng đá có thể được thảo luận từ lâu. Yang Ruian trong sơ bộ thế giới tiếp theo sẽ có thể khiêu khích các chùm bóng đá quốc gia, do đó trở thành lực lượng cốt lõi của đội tuyển quốc gia. Yang Ruian là một ngôi sao rất tiềm năng. Những gì anh ấy cần làm là giữ một động lực tốt. Trong tương lai, miễn là Yang Ruian không bị ảnh hưởng bởi chấn thương, anh ta có thể đạt được mục tiêu chơi lực lượng chính trong Liên đoàn Hà Lan. Hy vọng rằng Yang Ruian có thể thực hiện những giấc mơ về những giấc mơ càng sớm càng tốt. Đồng thời, khi đội Trung Quốc sẽ chơi trong tương lai, họ cũng có thể thực hiện hiệu suất và mục tiêu xuất sắc để giúp bóng đá quốc gia đạt được kết quả tốt.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8