Một đội bóng đá quốc gia khác muốn vào bóng đá Quảng Châu

Gần đây, sau khi đội Quảng Châu đã thua vòng này, Zhao Junzhe đẹp trai mới đã bị người hâm mộ thẩm vấn một lần nữa. Đội Thành phố Quảng Châu đã dẫn dắt đội dẫn đầu đội và đánh bại, và để huấn luyện viên có công thoát ra khỏi lớp. Đồng thời, đội bóng thành phố Quảng Châu đã giúp Zhao Junzhe với tư cách là huấn luyện viên diễn xuất của đội. Zhao Junzhe trước đây đã từng là một nhà lãnh đạo tại Câu lạc bộ Thành phố Quảng Châu và rất quen thuộc với đội. Đồng thời, Zhao Junzhe cũng có trải nghiệm cầu thủ nổi bật và từ lâu đã là đội trưởng của đội bóng đá quốc gia.

Do đó, quản lý cấp cao của Thành phố Quảng Châu có hy vọng cao cho Zhao Junzhe. Tuy nhiên, sau khi tiếp quản thành phố Quảng Châu, Zhao Junzhe đã không mang lại những thay đổi ngay lập tức cho đội. Zhao Junzhe đã không ghi được một điểm trong Super League cho đến nay, khiến anh trở nên phổ biến khi ra khỏi lớp. Theo báo cáo truyền thông, ban quản lý cấp cao của nhóm Thành phố Quảng Châu cũng đã chuyển ý tưởng thay đổi huấn luyện viên. Trong số đó, Li Weifeng, một cựu đội bóng đá quốc gia, cũng đã trở thành chỉ huy mới của đội Thành phố Quảng Châu.

Li Weifeng bước vào đội Thành phố Quảng Châu, và nó cũng không ngoại lệ đối với người hâm mộ. Một thời gian trước, Li Weifeng được cho là đã đại diện cho Cải cách chứng khoán của Câu lạc bộ Thành phố Quảng Châu để nói về việc tiếp quản toàn đội. Tuy nhiên, cải cách cổ phiếu vốn của thành phố Quảng Châu đã không thành công và Li Weifeng đã không đến tiền tuyến của câu lạc bộ để xuất hiện. Li Weifeng là một đội bóng đá quốc gia nổi bật. Anh ấy đã từng chơi World Cup và Thế vận hội Olympic Bắc Kinh thay mặt cho đội của chúng tôi.

Do đó, vị trí của Li Weifeng trong bóng đá của chúng tôi cũng cho phép Zheng Zhi đưa ra ba điểm một cách lịch sự. Khi Zheng Zhi nhìn thấy Li Weifeng, anh sẽ tôn trọng anh trai Feng một cách tôn trọng, khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất ngạc nhiên. Nếu Li Weifeng có thể huấn luyện thành công đội bóng thành phố Quảng Châu, anh ấy sẽ trở thành một đội bóng đá quốc gia khác của Zheng Zhi, người tham gia bóng đá Quảng Châu. Lợi thế lớn nhất của Li Weifeng là huấn luyện đội bóng thành phố Quảng Châu không phải là trải nghiệm bóng đá nổi bật của anh ấy.

Ưu điểm lớn nhất của Li Weifeng là một khi đã dẫn dắt đội Quan Jian hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng giải đấu trước trong Super League. Vào thời điểm đó, Quan Jian, giống như Đội Thành phố Quảng Châu, thuộc về vũng lầy bị hạ cấp. Trong trường hợp này, Li Weifeng đã tiếp quản đội Quanjian, và dựa vào phong cách của đội của anh ấy để cai trị đội của anh ấy để làm cho đội được đổi mới và xuống hạng trước. Do đó, nếu Li Weifeng tiếp quản đội bóng thành phố Quảng Châu trong tương lai, màn trình diễn của anh sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8