Một đội bóng đá quốc gia khác sẽ ở nước ngoài?

Trong một thời gian dài, năm giải đấu lớn ở nước ngoài đã là giấc mơ của các cầu thủ bóng đá Trung Quốc, nhưng nếu bạn muốn nằm trong số năm giải đấu lớn, bạn phải có sức mạnh mạnh mẽ.Trước hết, bạn cần chơi nổi tiếng trong các đội siêu giải lao và quốc gia Trung Quốc để thu hút sự chú ý của các trinh sát.Trong những năm gần đây, ngày càng ít người chơi ở Trung Quốc có thể ở nước ngoài.Mặc dù Wu Lei đang ở La Liga Tây Ban Nha, nhưng có rất ít cơ hội để chơi trong mùa giải này, và họ không hạnh phúc.

Được biết, thiếu niên Trung Quốc Wei Shihao cũng sẽ tham gia người Tây Ban Nha. Nhân vật quan trọng của huấn luyện viên nổi tiếng hoặc thành công của Wei Shihao ở La Liga là Canavaro, và mức lương hàng năm của Wei Shihao cũng có thể vượt qua Wu Lei. Sau khi thực hiện lệnh giới hạn lương, Quảng Châu Evergrande đã đặt mức lương cao nhất của đội lên 600.000 nhân dân tệ, điều này cũng khiến nhiều người quốc gia rời khỏi đội. Wei Shihao là tiền đạo hàng đầu của đội và là cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia. Trong sự lựa chọn của Super League, điều này cũng khiến người hâm mộ nghi ngờ liệu Wei Shihao có cơ hội ở nước ngoài hay không.

Gần đây, một số người trong ngành đã phá vỡ tin tức rằng người Tây Ban Nha sẽ sa thải huấn luyện viên trưởng của đội Morreno, và cựu huấn luyện viên của Evergrande Karnavaro rất có thể sẽ tiếp quản. Đồng thời, anh trai tốt bụng của Canavaro, Wei Shihao cũng sẽ tham gia Tây Ban Nha tại Tây Ban Nha và người học việc có cơ hội tái hợp ở La Liga.

Đây là một tin tốt cho Wu Lei và Wei Shihao. Canavaro biết cách sử dụng người chơi Trung Quốc, và nó cũng sẽ mang đến cho người chơi Trung Quốc nhiều cơ hội hơn. Wu Lei và Wei Shihao có thể có đủ thời gian để thích nghi với nhịp điệu của La Liga. Vẫn có thể làm một hội trường nổi tiếng. Wei Shihao ở nước ngoài cũng sẽ cải thiện khả năng của anh ấy, điều này cũng rất hữu ích cho đội tuyển quốc gia. Mức lương hàng năm của Wu Lei là 7 triệu nhân dân tệ. Wei Shihao có mức lương hàng năm là hơn 10 triệu ở Evergrande. Tôi không biết liệu anh ấy sẽ nhiều hơn Wu Lei trong mức lương hàng năm của Liga. Tôi mong đợi hai người họ tụ tập ở La Liga và đến.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8