Một đội bóng đá quốc gia khác đã hoàn thành chương trình đầu tiên

Vài ngày trước, Gramio đã thắng 2-0 trên sân nhà trong vòng thứ năm của Liên đoàn bóng đá Brazil. Tiền đạo nhập tịch Trung Quốc Ex Sen đã ra khỏi băng ghế dự bị trong trò chơi này và mở ra chương trình đầu tiên của Bayi. Sau khi Ex Sen chơi, các kết thúc tấn công và phòng thủ đã thể hiện tốt, giúp đội giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Sau khi xuống hạng Pakistan, Gramio muốn trở lại Liên đoàn Nam tước. Cuối cùng, Gramio đã giới thiệu Exzon, hy vọng sẽ củng cố tiền tuyến của đội.

Gramio có một kỷ lục tổng thể tốt trong mùa giải mới, và năm vòng đầu tiên đã đạt được một kỷ lục 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Nếu Gramio giữ đà tốt, nhóm hoàn thành nhiệm vụ nâng cấp, đó là thời gian. Sau khi Exes hoàn thành chương trình đầu tiên thay mặt Gremio, anh ấy đã có tâm trạng tốt. Trong một cuộc phỏng vấn, Ikson đã rất vui mừng được trở lại Brazil. Nhóm nghiên cứu đã thể hiện tốt trong trò chơi này và đạt được một khởi đầu tốt và xứng đáng với chiến thắng này.

Đối với Exeson, người mặc áo Gramio 9, bước tiếp theo là bắt đầu ở Pakistan và ghi bàn thắng. Ixson biết rằng nếu anh ta muốn thực sự đứng vững ở Gramio, anh ta phải nói chuyện với một mục tiêu. Rốt cuộc, danh tính của Exzon ở Gramio là viện trợ nước ngoài. Anh ta phải thể hiện một màn trình diễn cao cấp để chinh phục huấn luyện viên trưởng của đội.

Gramio vẫn rất kiên nhẫn với Ex Sen, hy vọng rằng anh ta có thể từ từ tìm thấy trò chơi ở Liên đoàn Pakistan. Trước khi tôi gia nhập Gramio, Ex Sen không được đào tạo và cạnh tranh có hệ thống trong một thời gian dài. Nếu Exzon chỉ xuất hiện thay mặt Gremio, thì việc ghi bàn thắng trong trò chơi không thực tế.

Do đó, Ex Sen vẫn tập trung vào các sản phẩm thay thế trong vòng tiếp theo của Pakistan và B. Khi hiện trạng của Ikson, Gramio sẽ cho anh ta vị trí của tiền đạo chính. Nếu exon có thể chơi một cấp độ trong Liên đoàn Pakistan và ghi bàn thắng. Sau đó, Exsson trở lại đội tuyển quốc gia trong tương lai, đó là vấn đề thời gian. Tôi hy vọng rằng Exsson có thể biểu diễn tốt và giúp đội bóng đá quốc gia đạt được kết quả tốt ở Asian Cup.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8