Một đội bóng đá quốc gia không đủ khả năng để thua, đá Philippines dự kiến ​​sẽ gửi 4 lần nhập tịch

Hôm qua, trong khi bay đến cuộc thi mới, anh đã sẵn sàng chào đón ba trận đấu còn lại. Các nhóm khác trong Giải vô địch thế giới cũng đã chơi 9 trận. Sau 9 trận đấu, bảng xếp hạng của 7 nhóm khác đã thay đổi rất nhiều, do đó, xếp hạng của đội bóng đá quốc gia đã giảm xuống còn thứ 7 trong phần 2 của 8 nhóm. Theo các quy tắc của top 12 trong vòng sơ khảo thế giới, chỉ có 4 đội đầu tiên có kết quả tốt nhất trong 8 đội có thể có được 12 ghế hàng đầu.

Tuy nhiên, vì Qatar gần như đã khóa trước vị trí đầu tiên của nhóm (chủ nhà không chiếm một vị trí), 5 đội hàng đầu trong tám nhóm sẽ có được 12 ghế hàng đầu. Tuy nhiên, ngay cả khi ba trận còn lại còn lại trong đội bóng đá quốc gia không thể bị mất trong một trận đấu, ít nhất 2 trận thắng và 1 trận hòa phải có cơ hội tiến lên top 12. Nếu bạn không muốn rơi trên đường Để tính toán toán học, bạn thậm chí có thể nhận được 9 điểm trong 3 trò chơi còn lại. Ban đầu, đội bóng đá quốc gia đã có cơ hội sử dụng đội đảo Guam và Maldives để tìm một tiểu bang để chạy vào. Bây giờ, Hiệp hội bóng đá Syria và AFC sẽ trực tiếp đối mặt với đội bóng Philippines trực tiếp đối mặt với các mùa của 12 ghế hàng đầu.

Mặc dù đội Philippines không mạnh mẽ, anh ấy vẫn là loại đội có khả năng đánh cắp bạn. Do đó, một số phương tiện truyền thông và người hâm mộ nói rằng đội bóng đá quốc gia và đội Philippines là: trận chiến đầu tiên đều quyết định. Nói cách khác, nếu đội bóng đá quốc gia bị trói hoặc thua trận, tôi sợ rằng nó sẽ không thể tiến lên top 12. Trong trường hợp này, mọi người đều muốn biết loại đội hình Li sẽ gửi để đối mặt với Philippines. Những người hâm mộ đã nhìn thấy đội bóng đá quốc gia và đội đảo Guam nên rõ ràng, mặc dù chúng tôi giành chiến thắng trong 7 bàn thắng. Tuy nhiên, vẫn còn những vấn đề lớn trong chính đội bóng đá quốc gia.

Trước hết, các chiến thuật quá đơn phương được truyền ở một bên, ảnh hưởng của con đường giữa thiếu lớp và thiếu một đường chuyền chính ở giữa đường. Thứ hai, người bảo vệ phía sau không đủ kiên quyết, và phải mất quá nhiều thời gian để làm chậm nhịp điệu của trò chơi. Hơn nữa, sự hợp tác tổng thể của đội bóng đá quốc gia không đủ kỹ năng, và nhịp điệu của trò chơi quá chậm để biến sự phá vỡ nhanh chóng thành một trận chiến. Đây không phải là một hiện tượng tốt cho các đội mạnh hơn đối thủ của họ. Rốt cuộc, chúng tôi là người giành được mục tiêu để giành chiến thắng. Một khi chúng ta không thể tấn công người chơi trong một thời gian dài, chúng ta sẽ dễ dàng cáu kỉnh. Trong trường hợp này, không thể thực hiện các chuyến đi yếu của đảo Guam và Maldives, nhưng thật dễ dàng để gặp vấn đề khi đối mặt với các đội Philippines và Syria.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8