Một đội bóng đá quốc gia như vậy cũng sử dụng một huấn luyện viên ba dòng

Trong một bầu không khí gần như giả tưởng bao gồm gần 50.000 người hâm mộ của Saudi Home như The Great Bi kịch và Cheers, đội bóng đá nam Trung Quốc trong vòng loại Asian World Cup năm 2022 ở World Cup 2022.Ở vòng thứ tư, anh thua Ả Rập Saudi.

So với hai vòng trước tới Úc và Nhật Bản, người hâm mộ Trung Quốc đã chỉ cho người hâm mộ của họ trực tiếp đến Huấn luyện viên trưởng LI Tie sau trận đấu.Nhiều người đã mở hy vọng về những cảnh hỗn loạn và mất trật tự trong nửa đầu và nửa sau của băng đảng của hiệp hai, và họ đã mở ra một suy nghĩ cao cả: khoảng cách giữa bóng đá Trung Quốc và lớp đầu tiên của châu Á có thể không ở đó.Một số người chơi đang ở cấp độ cao hơn.Và nếu tên quốc gia của chúng ta vẫn tin tưởng một cách mù quáng vào Tu Shuai, thì đây là một cách để từ bỏ điều trị ở một mức độ nào đó.

Bản thân của võ thuật vẫn ở lại phía sau.

Mở các nền tảng truyền thông thể thao lớn, đội Trung Quốc thua Ả Rập Saudi. Về cơ bản, ba đánh giá nóng đầu tiên đã bị chỉ trích bởi Li Tie. Một số người nói rằng anh ta lớn. Bạn phải sử dụng 34567 Shunzi để chiến đấu; Một số người nói rằng anh ta không có khả năng, và không có chiến thuật giữa các cầu thủ trên sân. Anh ta chỉ có thể dựa vào tinh thần ánh sáng và khó khăn của Zhang Ying, Jiang Guang và những người khác; Một số người nói rằng anh ta không sắc sảo. Ba lần liên tiếp khi đối mặt với đội mạnh để đánh giá tình hình, khiến nhanh chóng bị thụ động sau khi mở cửa.

Vậy Li Tie đã đạt được hình học trong trò chơi này?

Nói một cách khách quan, khi đối mặt với Ả Rập Saudi, người đã ghi được ba chiến thắng liên tiếp, ghi được 5 bàn và chỉ thua 1 bàn thắng, mở cửa hàng phòng thủ chính và ý định chiến lược chờ đợi cơ hội để chống trả là đáng được công nhận, Nhưng trong sự hình thành của quân đội, Li Tie đã có một số sự tồn tại tất nhiên, tôi muốn tự mình bị tự mình.

Từ quan điểm của đội hình, hầu như không có đội nào trên thế giới có thể thành thạo trong việc chuyển đổi linh hoạt của đội hình bốn người và ba người bảo vệ và hình thành năm trở lại và duy trì khả năng cạnh tranh. Hệ thống trở lại thứ tư và vị trí và ý định phòng thủ của hậu vệ và phòng thủ trong hệ thống ba người bảo vệ ba -middle và năm hướng đến năm là rất khác nhau. Phải mất hết can đảm để chủ động tìm kiếm một đội hình.

Li Tie dám thử nó cũng như Lippi trước tiên, nhưng rõ ràng nó không đủ trong việc thực hiện đội hình năm trở lại. Do đó, các cầu thủ đang chiến đấu nhiều hơn sau khi các cầu thủ lên sân khấu. Các tuyến phòng thủ đã nhiều lần rò rỉ người và hiểu biết.

Trong một từ, việc gắn kết tầm quan trọng của phòng thủ không chỉ đơn giản là xếp các vệ sĩ.

Từ bỏ High -voice Ex, Luo Guofu và Alan, và sự phù hợp chống lại của ba tiền đạo kép giữa cũng có thể hiểu được, nhưng tôi phải nói rằng cấu hình tiền vệ về cơ bản tương đương với ba eo lưng. Trí tưởng tượng của Li Tie có thể là Chi Zhongguo được quét sau khi kéo, Jin Jingdao đã sử dụng một cuộc chạy đua để bù lại cho phát hành lại, và Wu XI đã tham gia vào cuộc tấn công.

Tuy nhiên, kết quả được phản ánh trên tòa án là Wu XI đã bị Muwarad mạnh vào sân sau. Đường chuyền của Jin Jingdao được chuyển tiếp là hai lần -Najib. , Chi Zhongguo đã buộc phải tìm một quả bóng trong backcourt. Các cầu thủ tiền vệ của Ả Rập Xê Út có thể dễ dàng di chuyển tiền vệ của đội Trung Quốc và backcourt ở phía trước khu vực hình phạt trong vòng mười mét từ phía trước cú ném phạt. Luo Guofu, người đã yêu cầu anh ta hét lên sớm, không có thể lực của khán giả, và giải thích nó như một bàn tay phía sau, điều này cũng hợp lý.

Nói tóm lại, trò chơi của Li Tie rõ ràng là đầy trí tưởng tượng và thực tế hợp lý. Anh ta đã đạt được sự cân bằng trong tình huống khó xử một cách thống nhất và cuộc đấu tranh để nhận ra ý định chiến thuật, nhưng vì người chơi không thể đạt đến trạng thái của giấc mơ, họ chỉ có thể dựa vào sự bùng nổ cá nhân của người chơi và sức mạnh tâm linh để bù đắp Nó sau khi bị bắt trong một tuyệt vọng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8