Người khổng lồ PK là chuỗi thua 4 trận, 0-1 đến 0-5!

Mô hình của Premier League sẽ ngày càng trở nên phức tạp hơn, và đã có những dấu hiệu lộn xộn trong mùa giải này.Top 9 -Champion Everton của Anh và Đội bạo chúa địa phương mới đầu tiên của Premier League Newcastle đã vào khu vực xuống hạng mùa này.Trong số đó, Everton vẫn chưa dỡ bỏ nguy cơ xuống hạng;Người lãnh đạo đội, nửa đầu hiệp chỉ là 1 chiến thắng.May mắn thay, cửa sổ mùa đông cho thấy năng lực của tiền giấy, và phải mất hơn 100 triệu euro để bù đắp cho một số công cụ hỗ trợ mạnh mẽ.Sau đó, anh ta hoàn thành cuộc phản công thần kỳ của 10 chiến thắng trong hiệp hai.Top mười trong danh sách lưu trữ trực tiếp, thứ hạng cao nhất tăng lên thứ 9.

5 Tottenham gần đây, 0-1 Liverpool, những trò chơi này đã khiến Liên đoàn Newcastle nhận ra rằng con đường tăng vẫn còn dài. Họ không muốn xuống hạng trong tình hình hiện tại của giải đấu. Ưu điểm của tập đoàn.

Vào ngày 11 tháng 5, thời Bắc Kinh, Newcastle Union dường như đã mở một vòng snap -up mới vào mùa hè này và cố gắng đạt được sức mạnh của giải đấu bốn trong mùa giải mới. Theo một số báo cáo truyền thông, Newcastle đã chộp lấy tiền đạo thiên tài 23 tuổi của Osmian và 140 triệu hàng hóa song song của Barcelona Coutinho, và trích dẫn cả hai. Thị trường bóng đá truyền thông Ý tiết lộ rằng Liên đoàn Newcastle đã gửi một đề nghị chính thức cho Osmian, nhưng thấp hơn kỳ vọng của Naples, Naples yêu cầu Osmian ít nhất 100 triệu euro.

Đối với Coutinho, Liên đoàn Newcastle hy vọng sẽ giành được nó với phí chuyển nhượng 40 triệu euro. Mặc dù Kutinho đã không chơi ở Barcelona, ​​anh ấy đã không bỏ ra giá trị chuyển nhượng khoảng 140 triệu euro. Hiện tại, đức hạnh là 20 triệu euro. Thay mặt Aston Vera, anh đã chơi 16 trận và ghi 4 bàn và 3 pha kiến ​​tạo. Ở tuổi 29, sự kết hợp của Newcastle dường như rất khó trích dẫn.

Osmian 23 tuổi có thể rất có ý nghĩa lớn đối với Liên đoàn Newcastle, và anh ta có thể tạo thành một con đường kép điên rồ với Gamanus. Hiệu suất của Osmian thay mặt cho Naples mùa này đã thực hiện ổn định. Anh ấy đã ghi 17 bàn 2 trận trong 30 trận. Xem xét rằng Naples đã chi 75 triệu euro để giới thiệu những người đàn ông OSM vào mùa hè năm 2020, rõ ràng đó là giá khoảng 100 triệu lần này. thông thường. Đối với Newcastle Union, vấn đề lớn nhất đối với việc tuyển dụng là mùa này không đủ điều kiện để có được Chiến tranh châu Âu, và nó thiếu đủ sức hấp dẫn đối với các ngôi sao lớn. Do đó, có thể không có khó khăn trong việc mua OSMES. Phân tích truyền thông Ý tin rằng Naples có đủ điều kiện để tham gia Champions League và cầu thủ này có thể thích ở lại đội. C

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8