Người khổng lồ thứ 7 sắp trỗi dậy, hoặc sao chép quỹ đạo của Manchester City

Trong những năm gần đây, Premier League đã dần vượt qua các giải đấu cũ như La Liga, Bundesliga và Serie A với sự cạnh tranh khốc liệt và tuyển dụng quy mô lớn trong những năm gần đây, trở thành giải đấu đầu tiên trên thế giới trong trái tim của nhiều người hâm mộ.Với sự chú ý liên tục cao hơn của Premier League, thu nhập của giải đấu cũng đã đạt đến một nhân vật thiên văn không thể đánh giá được.Theo tin tức phá vỡ phương tiện truyền thông nước ngoài, chỉ có quyền phát sóng của Premier League Anh mới có thể bán được khoảng 4,7 tỷ đô la Mỹ trên toàn thế giới.Một bảng hiệu vàng như vậy đã thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư.Sau khi Quỹ đầu tư công Saudi bước vào Premier League năm ngoái, mô hình của giải đấu dự kiến sẽ bị phá vỡ.Người khổng lồ thứ bảy của Premier League có thể được sinh ra sớm!

Vào tháng 10 năm ngoái, Quỹ đầu tư công Saudi đã công bố một thông báo cao cấp rằng việc mua lại toàn bộ của đội Premier League Newcastle, Newcastle,. Đội dân sự trong giải đấu này đã biến thành một bạo chúa địa phương qua đêm và đã trở thành câu lạc bộ phong phú nhất ở Premier League và thế giới trên thế giới. Bản chất Theo tin tức phá vỡ phương tiện truyền thông nước ngoài, chủ sở hữu vàng đằng sau Newcastle là Quỹ đầu tư công Saudi. Bộ điều khiển thực tế của nó là Hoàng tử Salman của Saudi. Trung Đông Shenhao có vô số 320 tỷ bảng, tương đương với khoảng 2,62 nghìn tỷ nhân dân tệ. Tổng giá trị là hơn mười lần so với ông chủ của Manchester City Manuur.

Newcastle, đã bay lên cành cây vào một chiếc Phoenix vàng, nhanh chóng thoát ra khỏi suy thoái. Vào đầu cửa sổ chuyển nhượng mùa đông, họ đã ném 102 triệu euro và giới thiệu 4 viện trợ mạnh mẽ. Bảng xếp hạng đội cũng đã tăng thẳng từ cuối mùa giải. Vào cuối mùa giải, họ đã xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng. Nếu họ không đào hố vào đầu mùa giải, họ thậm chí sẽ hy vọng tham gia Chiến tranh châu Âu!

Bây giờ cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đang đến, và Newcastle bắt đầu kiểm tra. Theo các phương tiện truyền thông Anh, bao gồm Bolman Trung ương Hà Lan, con quỷ Pháp Ekici, Pháp Pháp Pháp Pháp và Pacquita chân của Brazil, tất cả đều nằm trong danh sách hướng dẫn của họ. Nếu bốn người chơi này có thể tham gia suôn sẻ, tổng số tiền đầu tư của Newcastle Summer có thể sẽ đạt tới 200 triệu euro tuyệt vời! Trên thực tế, nếu nó không bị giới hạn bởi Đạo luật Công bằng tài chính của UEFA, ngân sách chuyển nhượng của Newcastle gần như là giới hạn trên. Với nguồn tài chính của họ, miễn là người chơi muốn đến, ngay cả khi họ đóng gói MBappe và Harland cùng một lúc. có thể làm được.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8