Người khổng lồ Đông Nam Á Rose, và đội bóng đá quốc gia không liên quan gì đến World Cup 2026?

Gần đây, một bài báo có tựa đề "Sự trỗi dậy của những người khổng lồ Đông Nam Á, đội bóng đá quốc gia bị ảnh hưởng và World Cup vào năm 2026" đã bắt đầu lan rộng ở Trung Quốc.Sự phát triển của bóng đá sẽ ngày càng trở lại phía sau, và vào năm 2026 World Cup được mở rộng bởi Hoa Kỳ và Canada, các ghế châu Á tăng lên 8,5, và bóng đá quốc gia ban đầu bay lơ lửng ở các quốc gia gần đó có thể bị bắt giữ bởi hai người nàyQuốc gia.Các phương tiện truyền thông Việt Nam cũng tìm hiểu về bài viết này.Trên các phương tiện truyền thông Việt Nam Thethao247, họ cũng có bài viết này và họ nghĩ rằng bóng đá đã sợ!

Tham vọng của bóng đá Đông Nam Á được đánh dấu bằng cách đánh bại bóng đá quốc gia

Trong một thời gian dài, Đông Nam Á cảm thấy đầy hoang dã, và bóng đá cũng đã phát triển nhanh chóng trên vùng đất này, và người lãnh đạo bóng đá Đông Nam Á trước hết là. Vào những năm 1950, nó đã là một trò chơi bóng đá trong Thế vận hội Olympic. Một trong những danh sách bóng đá châu Á thích hợp, và đội cũng giành được vị trí thứ ba tốt nhất ở Asian Cup năm 1972, và nó khá dài. Trong một khoảng thời gian, nó duy trì sự thống trị của nó trong toàn bộ vòng tròn bóng đá Đông Nam Á.

Đội Việt Nam Việt Nam chỉ mở ra sự bùng phát vào năm 2007. Năm đó cuối cùng họ đã lọt vào trận chung kết của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh và giành chiến thắng tại Asian Cup 2007. Với việc đào tạo thanh niên tiếp theo, hãy chú ý đến xu hướng của đội tuyển quốc gia Việt Nam để bắt kịp hoặc vượt qua Thái Lan. Sau khi lịch sử lần đầu tiên bước vào vòng loại châu Á World Cup lần đầu tiên, họ đã đánh bại Thái Lan tại Thế vận hội Đông Nam Á để giành chức vô địch. Những thành tựu của sự kiện thanh niên thậm chí đã ném đi một con đường ở Thái Lan, và ánh đèn sân khấu đã phát triển mạnh mẽ trong một thời gian.

Sau sự trỗi dậy của bóng đá Việt Nam và bóng đá Thái Lan, tất cả họ đã chuyển sự chú ý của họ. Trong lịch sử, bóng đá phải đối mặt với hai nước trước Việt Nam và Thái Lan. Với 1-5 chuyên ngành trong trò chơi khởi động của đội do Camacho dẫn đầu vào năm 2013, đó là 1-5. Điểm số đã thua Thái Lan, và năm nay Việt Nam một lần nữa đánh bại đội bóng đá quốc gia một lần nữa vào ngày đầu tiên của năm mới. Họ đã tin rằng bóng đá đã thể hiện một xu hướng giảm và sẽ không thể cạnh tranh với họ trong tương lai.

Màu đen không sao, nhưng phải có một mức độ

Vào thời điểm này, một số bản thân đã bắt đầu nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia đã đạt đến một mức độ rất không thể chịu đựng được. Trong một số nhiên liệu và giấm, ngay cả bóng đá quốc gia thậm chí có thể không chơi với Zimbabwe! Tình huống này không phải là hiếm, và nó không phải là một ví dụ. Trước hết, chúng tôi liệt kê các cơ sở thực tế. Đội bóng đá quốc gia đứng thứ 77 trên thế giới, trong khi Việt Nam và Thái Lan lần lượt là 96 và 111. Mặc dù dữ liệu này ở một mức độ nào đó, nhưng nó ở một mức độ nào đó. Một phương pháp phán đoán mơ hồ hơn, nhưng nó cũng có thể cho thấy rằng ít nhất sức mạnh khó khăn của đội bóng đá quốc gia mạnh hơn Thái Lan và Việt Nam.

Và một số người bạn sẽ nghĩ rằng chúng ta đã mất trong sức mạnh của đào tạo thanh niên. Tôi đồng ý với điều này, nhưng bây giờ không quá muộn để bắt đầu khắc phục và việc đào tạo thanh niên của chúng tôi có thể không tệ hơn điều ngược lại! Tại Dubai Cup năm nay, chúng ta có thể thấy rằng người chơi U23 được chia thành cùng một nhóm với người chơi U23 Thái Lan và kết quả là U23 đã đánh bại đối thủ với tỷ số 4-2 là 4-2. Thổi, và những gì bạn biết là tại Cúp châu Á U23 đã kết thúc trong Thế vận hội Đông Nam Á và kết thúc Cúp U23 Asian, U23 và Việt Nam U23 của Thái Lan đã có một cuộc đối đầu tích cực. Kết quả là, sức mạnh của hai bên là giữa Bo Zhong. không tệ.

Cuối cùng, tôi cần giải thích rằng từ Super League Trung Quốc, chúng ta có thể thấy rằng nếu AIDS nước ngoài không được sử dụng, khoảng cách sức mạnh giữa các thế mạnh của mỗi đội là xa như chúng ta nghĩ, hay nói cách khác, đó là , huấn luyện viên trưởng từ đội bóng chuyền là rất quan trọng! Giống như đội Quanhua Ban Dalian của Xie Hui có thể nhấn đối thủ, nó đủ để giải thích vấn đề. Bóng đá hiện tại thực sự cần phải học hướng ngoại và theo kịp những bước chân của giải đấu cao cấp, và đội tuyển quốc gia thậm chí còn hơn thế nữa. Đây là sự thật mà ba đội quân bị ảnh hưởng. Chúng ta có thể không cần Lippi, nhưng vô số Xie Hui.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8