Người kế nhiệm Zheng Zhi sẽ được hoàn thành

Trong top 12 này, LI Tie chỉ mang hai người chơi của Zhang Xianzhe và Hao Junmin ở phía trước. Tuy nhiên, một trò chơi chống lại Úc trực tiếp khiến Li Tie hoàn toàn tuyệt vọng.

Cho dù đó là Zhang Dianzhe, người đã được ra mắt hay thay thế, họ không lý tưởng, vì vậy Li Tie không dám để hai người chơi này bắt đầu trò chơi trong trận đấu với Nhật Bản. Các cầu thủ trên thắt lưng không để hai người bắt đầu.

Trong số đó, Zhang Xianzhe là điểm. Sau khi chơi đội Úc trong nửa đầu của trò chơi, anh ấy đã không tham gia vòng quay của đội. Trong trò chơi thứ hai, Li Tie, Nhật Bản, đã chọn Hao Junmin để chơi ở eo trước. Essence với tư cách là Zhang Xianzhe, người đang mặc đội tuyển quốc gia số 10, đã không thể chơi màn trình diễn cốt lõi của đội. Thay vào đó, nó kéo chân sau của đội. Là một tiền vệ, không chỉ không thể tổ chức hành vi phạm tội của đội và thậm chí không thể tổ chức bóng. Khi họ gặp phải sự dẻo dai của đối thủ, có một vấn đề lớn với các lựa chọn cá nhân.

Khi tiền vệ được đặt ra thế giới, nếu một đội không có sự hỗ trợ tiền vệ tốt, thì hành vi phạm tội của đội sẽ rơi vào rất nhiều rắc rối. Trong hai trận đấu với Úc và Nhật Bản, họ đã không ghi bàn thắng, và thậm chí số lượng cú sút còn kém. Trong những trường hợp như vậy, chứ đừng nói đến sự kết hợp của exon+wu lei ở phía trước. Ngay cả khi sự kết hợp của Messi+Cristiano Ronaldo không có tiền vệ tấn công và vượt qua, họ có thể không có bất kỳ hiệu suất xuất sắc nào.

Trong trường hợp của một tiền vệ như vậy, liệu huấn luyện viên Li Tie phải xem xét sự tái phát của một số người chơi để thử kết quả. Rốt cuộc, đây là sự khởi đầu của 12 trò chơi hàng đầu. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, sẽ rất khó để giành chiến thắng. Trên thực tế, không thiếu một số tiền vệ tổ chức xuất sắc ở Trung Quốc. Duan Liu Yu của đội Sơn Đông là một lựa chọn tốt. Công nghệ cá nhân của thiếu niên này là tuyệt vời và khả năng đi qua là tốt. Nước hoa

Ngoài ra, Dai Weijun, tiền vệ trẻ của đội Thâm Quyến, cũng là một lựa chọn rất tốt. Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia thay đổi vị trí xuất xứ của anh ấy là để khiến anh ấy chơi cho đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Là một cầu thủ của Premier League Wolves, Dai Weijun có một tài năng rất tốt. Là một tiền vệ tấn công, đặc điểm của anh ta là anh ta có thể tấn công tốt. Mất mát cho những người tiền nhiệm của các đội tuyển quốc gia này. Theo tin tức có liên quan, các thủ tục thay đổi của Dai Weijun sắp hoàn thành. Miễn là anh ta đáp ứng các yêu cầu, anh ta có thể chơi cho đội bóng đá quốc gia. Cốt lõi của tiền vệ của đội bóng đá quốc gia khiến đội bóng đá quốc gia tiếp tục!

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8