Người kế nhiệm Zheng Zhi! Hướng dẫn của Guojiao Huang Bowenfa trong các bức ảnh cơ bắp

Kể từ khi truyền thông Đài Loan tuyên bố thẳng thừng trong chương trình, đội bóng đá quốc gia là một con gà băm nhỏ màu trắng, nhận xét về đội bóng đá quốc gia Chicken Chickpped Chicken có thể được mô tả là rất nhiều rắc rối. Gần đây, người kế vị Zheng Zhi, Huang Bowen, đội bóng đá quốc gia, đã cho thấy cơ bắp của mình trên INS. Biểu diễn gà xắt nhỏ!

Huang Bowen, sinh ra ở Changsha, Hunan năm 1987, là một trong những tiền vệ cốt lõi của Câu lạc bộ bóng đá Quảng Châu Evergrande. Khi anh mới 6 tuổi, Huang Bowen bắt đầu theo dõi huấn luyện viên bóng đá Liang Huixang để tìm hiểu các kỹ năng cơ bản của bóng đá. Có thể nói rằng anh ấy đã đặt một nền tảng bóng đá tốt từ khi còn nhỏ. Năm 2000, sau khi tốt nghiệp tiểu học, Huang Bowen, 13 tuổi, quyết định tham gia vào trường bóng đá Qinhuangdao. Sau đó, anh ta được cựu cầu thủ Guoan Lu Jun ưa thích và đưa anh ta trở lại Bắc Kinh Guoan. Kể từ đó, anh gia nhập đội thứ ba của Guoan và trở thành một. Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Huang Bowen, tài năng tuyệt vời năm 2004, đã được chọn vào đội Guoan.

Vào ngày 26 tháng 5 năm 2004, ở tuổi 16, anh đã ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp của mình, điều này cũng phá vỡ kỷ lục tuổi tối thiểu của Liên đoàn bóng đá Trung Quốc. Kể từ đó, anh đã trở nên nổi tiếng. Năm 2007, Huang Bowen trở thành tiền vệ chính ở Guoan và giúp đội đạt được vận động viên của Super League. Năm 2008, anh đã giành được giải thưởng mới xuất sắc nhất cho Super League.

Năm 2009, đội đã giúp đội giành chức vô địch. Vào thời điểm đó, Huang Bowen có thể được mô tả là đầy năng lượng. Sau đó vào năm 2011, Câu lạc bộ hiện đại phía bắc của Hàn Quốc đã chính thức công bố sự tham gia của Huang Bowen. Huang Bowen cũng ghi bàn trong giải K League Hàn Quốc. Vào ngày 7 tháng 7 năm 2012, Huang Bowen đã chính thức ký hợp đồng với Quảng Châu Evergrande. Năm 2013, anh tham gia vào đội tuyển quốc gia do Fu Bo dẫn đầu, tham gia Cup Đông Á và giành được á quân của Cup Đông Á. Vào ngày 29 tháng 3 năm 2016, Huang Bowen đã ghi bàn thắng đầu tiên trong vòng sơ khảo châu Á để giúp đội Trung Quốc đánh bại 2-0 để đánh bại 2-0 để đánh bại 2-0. Qatar, có thể nói rằng Huang Bowen thực sự là sự kế thừa của bóng đá quốc gia.

Có lẽ, sau khi Zheng Zhi rút khỏi đội tuyển quốc gia, Huang Bowen phải có thể lấy biểu ngữ bóng đá quốc gia và đóng góp cho chúng tôi với những mục tiêu tuyệt vời. Có rất nhiều cầu thủ bóng đá Trung Quốc đáng để bắt chước và học tập. Năm nay, 31 anh vẫn duy trì một trạng thái tốt, không thể tách rời khỏi sự kiên trì của Huang Bowen.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8