Người kế vị của Canavaro đã được xác định?

Những kết quả như vậy được định sẵn sẽ có kết quả của Karnavaro, nhưng tôi không mong đợi rằng khi cá nhân người Oraroe đã dẫn dắt đội Jiangsu nhặt chiếc Cup Vulcan từ tay anh ta. Điều này không chỉ giành được nhà vô địch Super League, mà còn có thể đảm nhận công việc của mình. Theo "Digisport" của truyền thông Rumani, huấn luyện viên Suning Jiangsu và huấn luyện viên nổi tiếng của Rumani Oulaloy đã tham gia các lựa chọn huấn luyện mới của Evergrande. Khi Karnavaro rời đi, Oulalo sẽ là một trong những người kế vị của anh.

Huấn luyện viên trưởng của Jiangsu Suning, 51 -Year -old Olaroyu, là tuổi tốt nhất cho sự nghiệp của anh ấy. Là một huấn luyện viên vô địch, anh đã giành được 11 chức vô địch cho ngôi sao Bologast và đội tuyển quốc gia Rumani. Và anh và Quảng Châu Evergrande có số phận tuyệt vời. Nhưng số phận này là một đối thủ. Vào năm 2015, anh đã dẫn dắt đội Aliahley chiến đấu với AFC Champions League với Quảng Châu Evergrande, nhưng Evergrande đã giành chức vô địch năm đó. Sau Super League, anh trở thành huấn luyện viên trưởng của đội Jiangsu, và một lần nữa thi đấu với đội Quảng Châu Evergrande. Lần này, anh đã giành chiến thắng, đã đánh bại thành công Quảng Châu Evergrande và giành chức vô địch Super League.

Có thể nói rằng Oulaloy phù hợp với Quảng Châu Evergrande, và phong cách huấn luyện của anh ấy rất linh hoạt. Điều chính là anh ấy biết bóng đá châu Á, đặc biệt là bóng đá Trung Quốc và có thể vào nhà nước trực tiếp mà không thích nghi. Đối với Quảng Châu Evergrande, Oulalo thực sự là người thay thế tốt nhất cho Karnavaro. Tuy nhiên, dưới giới hạn lương hiện tại, mức lương hàng năm của Oraroy có thể trở thành sự cản trở lớn của anh ta để tham gia Evergrande. Rốt cuộc, anh có thu nhập hàng năm ở Giang Tô hơn 7 triệu đô la bây giờ

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8