Người kế vị ngôi sao Harbor Long, Quảng Châu, Sơn Đông, trao đổi bàn chân quốc gia

Super League Trung Quốc sắp bắt đầu lại và trở lại hệ thống trò chơi chính dưới áp lực lớn, khiến giải đấu trở nên thú vị hơn. Tuy nhiên, giải Oscar viện trợ nước ngoài lớn cuối cùng vẫn tồn tại trong việc rời khỏi đội vì mức độ cạnh tranh không đủ của Super League Trung Quốc, vẫn gây ra một số cơn bão, điều này cũng kích hoạt tốc độ của Thượng Hải để tăng tốc giới thiệu của nhiều viện trợ mạnh mẽ . Ở giai đoạn này, thị trường chuyển nhượng của Super League đang ở trong tình trạng mở cửa. Nhiều người chơi địa phương dự kiến ​​sẽ sử dụng cửa sổ chuyển nhượng này để có được cơ hội tái sinh. Điều đáng chú ý nhất là cựu đội trưởng bóng đá quốc gia Hao Junmin. Mặc dù anh ấy đã không công bố việc rút tiền từ đội bóng đá quốc gia, vì anh ấy đã già, anh ấy đã hủy hợp đồng với đội Vũ Hán trước khi bắt đầu mùa giải.

Trở về là một lựa chọn không thể tránh khỏi. Nó có thể không phải là nỗi đau trong trái tim anh. Vì bây giờ anh ấy đang ở trong tự do, Hao Junmin có thể nhìn vào đội để chọn đội. Với địa vị và ảnh hưởng của mình, miễn là mức lương được yêu cầu không quá mức, và không thiết lập thời gian cho thời gian xuất hiện. Tôi tin rằng đội vô địch vẫn sẵn sàng chấp nhận anh ta, bao gồm ba thị trấn của Vũ Hán và Sơn Taishan, dẫn đầu Super League. Có thể thích hợp hơn để trở lại đội Taishan. Rốt cuộc, đây là một đội ngũ nhân đạo. Nó không loại trừ rằng Hao Junmin sẽ vào quản lý hoặc huấn luyện viên của đội Taishan trong tương lai. Tuy nhiên, từ khả năng giành chức vô địch, ba thị trấn với một số công cụ hỗ trợ nước ngoài hàng đầu trong Super League dường như hấp dẫn hơn.

Tất nhiên, bất kể bạn chọn như thế nào, Hao Junmin sẽ không gặp phải tình huống truy thu một lần nữa. Cái này rất quan trọng. Rốt cuộc, anh vẫn phải sống. Và kinh nghiệm và khả năng của anh ấy để vượt qua băng đảng cũng rất cần thiết cho đội vô địch. Có thể nói rằng miễn là Hao Junmin có thể giành chức vô địch Super League, sự nghiệp của anh ấy đã hoàn tất. Ngoài ra, có thể có những người chơi bị mất ở Cảng Thượng Hải. Sau khi giới thiệu thành công Wu Lei và Li Shuai, họ trở lại chức vô địch. Tuy nhiên, đối với một số người chơi vẫn đang gia tăng, sẽ có nhiều cơ hội cho hiệu suất. Chen Binbin là một trong số đó. một. Về cơ bản, anh ta là tất cả các vị trí bên trái, nhưng nó chỉ là một sự thay thế cho sắt.

Khi Li Shuai tham gia, vị trí của anh thậm chí còn xấu hổ hơn. Cho dù đó là đội hình bốn trở lại hay ba trở lại, không còn vị trí của anh ta nữa, và thật khôn ngoan khi tìm ra một cách khác. Được biết, Changchun Yatai, người đã biểu diễn chậm chạp trong mùa giải này, đang tìm kiếm người kế nhiệm của Tan Long. Chen Binbin là một ứng cử viên phù hợp. Nếu Chen Binbin chủ động chọn rời khỏi đội, tôi tin rằng Cảng Thượng Hải sẽ không có quá nhiều trở ngại, chưa kể Changchun Yatai không phải là đối thủ cạnh tranh của chức vô địch. Ngoài ra, có một khả năng nhất định là Jiang Guang Tai và Duan Liu Yu đã thay đổi nhau. Đội Quảng Châu không thể mua Jiang Quảng Đông, nhưng đội Taishan vẫn ổn. Chọn, ít nhất là lần này, Sàn giao dịch quốc tế sẽ là một tình huống chiến thắng.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8