Những người khổng lồ của Premier League đã ném cành ô liu, và mức lương hàng năm đã tăng gấp đôi

Đồng thời, có báo cáo rằng Real Madrid đã hoàn tất thành công hợp đồng với Alaba.Sau khi Alaba gia nhập đội, Varane gần như mất vị trí trong đội Real Madrid.Trên thực tế, trước đó, nhiều phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè, họ sẽ chính thức tách biệt với đội.Điều này được hiểu rằng Manchester United và Chelsea ở Premier League đã đề xuất lời đề nghị của riêng họ cho Varane.Sẵn sàng cung cấp cho Varane một mức lương lên tới 12 triệu euro.

Thành thật mà nói, trong mùa này, màn trình diễn của Varane ở Real Madrid không đặc biệt lý tưởng. Có thể là do tình trạng suy giảm của Ramos trên tòa án, dẫn đến việc Varane mất đi chiếc ô bảo vệ của mình, nhưng dù thế nào, Vara, Vara, nó đã đi kèm với Real Madrid để giành được rất nhiều sự tăng trưởng tuyệt vời. Khả năng ở tuyến sau vẫn còn ở trên đỉnh của thế giới. Tính đến năm nay, anh ấy 28 tuổi, và đó là năm hai năm. Đối với một cầu thủ bóng đá, một khi anh ấy trên 30 tuổi, sự nghiệp của anh ấy sẽ bắt đầu kết thúc.

Do đó, không có gì cường điệu khi nói rằng trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè vào mùa hè này, hợp đồng được hoàn thành bởi Wakinne có thể là hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy. Mức lương của Varane trong đội Real Madrid chỉ khoảng 6 triệu euro. Manchester United và Chelsea cũng cung cấp cho Varane mức lương hàng năm lên tới 12 triệu, vì vậy điều đó có nghĩa là hai đội này là không thể tránh khỏi cho Warane. Nước hoa

Đối với bản thân người chơi, với việc Real Madrid chiến thắng rất nhiều vinh quang, về cơ bản cần có một số danh dự cá nhân. Đối với Varane, điều quan trọng nhất bây giờ là tiền lương của chính nó, cho dù nó có thể đạt được giá trị dự kiến ​​trong trái tim của họ và mức lương của Manchester United và Chelsea đã chuyển Varane đến một mức độ nào đó. Real Madrid quyết định chuyển mùa hè này để chuyển nhượng vào mùa hè này. Trong cửa sổ, Varane đã được bán với giá 70 triệu euro. Tất nhiên, mức giá này không quá căng thẳng đối với Hiệp hội Manchester United Chelsea, và với hiệu suất của Varan trên sân, việc thêm hai đội này chắc chắn sẽ cho phép quả bóng làm bóng. Lực lượng phòng thủ phía sau của đội đã được cải thiện rất nhiều. Tóm lại, giao dịch vẫn rất hiệu quả.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8