Người khổng lồ của Super League thật điên rồ: điểm được vươn lên vị trí đầu tiên trong giải đấu, và hầu hết trong số đó là 6 điểm!

Trong trò chơi này, Hao Wei, huấn luyện viên trưởng của Shandong Taishan, đã điều chỉnh lớn danh sách khởi đầu.Wu Xinghan, Guo Tianyu và Felleyy đã được ra mắt ngay từ đầu.Tuyết đã giấu các cầu thủ như Liu Yu và Leonardo.Chỉ 5 phút trong buổi khai mạc, Ji Xiang đã chuyển bên phải đến khu vực hình phạt bên phải, và cú đánh đầu của Wu Xinghan đã được ghi vào khung thành.Vào phút thứ 7, Wu Xinghan đã đi xuống bên trái, Guo Tianyu đã sử dụng chiều cao và lợi thế của mình để làm nổi bật tiêu đề để nổ tung mục tiêu đến thành phố tiếp theo ở Taishan, Sơn Đông.Với hai mục tiêu này, đội Qingdao ở Taishan, Sơn Đông.

Do thời tiết nóng ở khu vực Quảng Châu, hai đội đã nhanh chóng bước vào trạng thái đi bộ sau nửa đầu hiệp một. Cảnh tuyệt vời là thiếu. Các cầu thủ của hai đội, đặc biệt là các cầu thủ Taishan ở Sơn Đông, rõ ràng bắt đầu bảo lưu sức mạnh. Nhưng ngay cả như vậy, họ đã không yêu cầu đội Qingdao tìm cơ hội trở lại. Mặc dù trò chơi không tuyệt vời, nhưng nó có thể nhận được 3 điểm và giá treo ở Sơn Đông đã hoàn thành nhiệm vụ.

Kể từ đầu mùa giải, Shandong Taishan đã đạt được kết quả tuyệt vời của ba chiến thắng và một căn hộ. Sau lĩnh vực này, các điểm của Shandong Taishan đã đạt 10 điểm và tạm thời được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng Super League. Trong bộ phận Quảng Châu, Shandong Taishan đã rời khỏi đối thủ cạnh tranh lớn nhất Quảng Châu (Evergrande) 6 điểm! Nếu màn trình diễn mạnh mẽ này được tiếp tục, có lẽ Sơn Taishan có thứ hạng cao hơn của Super League Trung Quốc mùa này so với năm ngoái.

Là một trong số ít các đội đã giành chiến thắng trong thị trường chuyển nhượng trong mùa giải này, sức mạnh của Sơn Taishan đã được cải thiện trong mùa giải này. Không chỉ bất bại kể từ đầu mùa giải, mà còn đánh bại Quảng Châu Evergrande ở vòng hai của vòng thứ hai của giải đấu. Ngày nay, Shandong Taishan đã tích lũy được một nhóm người chơi mạnh mẽ trên ba dòng. Sau những người chơi cốt lõi như Hao Junmin, Moisus và Gedes trở lại đội, triển vọng của họ chắc chắn sẽ lạc quan hơn.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8