Những người khổng lồ Tây Á bùng nổ, Li tie là một giờ gấp đôi hạnh phúc

Trong trận chiến cuộc sống và cái chết của vòng loại World Cup thứ 40 vừa kết thúc sáng nay, đội bóng đá quốc gia vẫn rất khốc liệt và kết quả là tốt.Mặc dù quá trình này không đặc biệt tốt, nhưng cuối cùng, nó là đủ để giành chiến thắng ở Philippines 2: 0.Theo cách này, đội Trung Quốc hiện đã đánh dấu 13 điểm trong nhóm và đã khóa vị trí thứ hai trong nhóm.Chúng tôi có phía trước Philippines.Đội là 6 điểm.Mặc dù nó đã bỏ lỡ trực tiếp khi nhóm đầu tiên, nhưng tình hình bây giờ có vẻ tốt.

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ chơi Maldives và Syria trong hai trận tiếp theo. Ít nhất một chiến thắng và trò chơi Syria sẽ có thể giành chiến thắng. Trong trò chơi này, cần phải nói rằng siêu sao đầu tiên của Wu Lei đã giải thích hoàn hảo giá trị của anh ấy. Không có anh ấy đã xoay chuyển thủy triều trong nửa sau của trò chơi, đội Trung Quốc có thể thua. Trong nửa đầu của trò chơi, đội Trung Quốc Yan Junling đã phạm một sai lầm lớn. Quả bóng đã được đưa đến đối thủ và gần như được đối thủ ghi bàn. Nhờ cuộc bao vây trên vạch đích, đã tránh để tránh sự bối rối của đội Trung Quốc. Bản chất trong nửa sau của trò chơi, 56 phút của Ex Sen đã hoàn thành hỗ trợ ăn cắp cho Wu Lei. Wu Lei đã tạo ra một hình phạt hình phạt, và sau đó 8 phút sau Wu Lei chọn nó cho Tang Miao. Sau khi cho nó, Wu Xinghan theo dõi và phá vỡ mục tiêu ở một góc nhỏ. Đội Trung Quốc đã ghi hai bàn thắng trong 8 phút để hoàn toàn khóa chiến thắng.

Đây hiện là trường hợp. Sau khi đội Trung Quốc giành chiến thắng trong trò chơi này, 3 triệu tiền thưởng đã đến, tương đối dễ dàng và tình huống mọi người rất quan tâm đến cuộc thi thứ hai với các nhóm khác. Trong trò chơi ngày hôm nay, nó đã nổ ra, người ta nên được coi là một chút không phổ biến, ngoài tất cả mọi người, người dẫn chương trình Qatar, cuối cùng họ đã đánh bại Oman 1: 0. Vì Qatar tương đối mong muốn, không có áp lực nào trên dòng. Về mặt lý trí, nếu họ sẵn sàng để cho Ô -man, tình hình của Ô -man sẽ khá tốt. Đội hình Ô -man đã bị đánh bại. Theo cách này, đội Ô -man là 9 điểm sau 5 trận và bảng xếp hạng không tăng. Bây giờ anh ấy đã rơi xuống vị trí thứ tư trong phần hai trong số 8 nhóm, và đội Trung Quốc đã giành được nó. có lợi.

By duanhui

Vn138】 【MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8